Vào tối qua (3/12), hơn 6 chiếc siêu xe và xe sang của những thành viên Car Passion đã tụ họp để xem trận đấu giữa ĐT U22 Việt Nam và ĐT U22 Singapore trong khuôn khổ vòng bảng SEA Games 30. Nổi bật là chiếc Ferrari 488 Spider từng thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô-la"). Xe được dán sao vàng trên nắp capo - tượng trưng cho lá cờ Việt Nam và được cầm lái bởi trưởng đoàn Car Passion 2019 Hứa Hà Phương. Theo nguồn tin riêng, vị doanh nhân phố núi đã bán lại chiếc siêu xe này cho trưởng đoàn Car Passion 2019.

Cường Đô-la và giới đại gia Sài Gòn tụ họp sau chiến thắng của U22 Việt Nam tại SEA Games 30 - Ảnh 1.

Tiếp theo là chiếc Lamborghini Aventador lên lớp decal phong cách người máy và độ hệ thống ống xả từ Novitec, đi kèm với đó là chiếc Lamborghini Huracan độ Vorsteiner Novara Edizione. Chưa dừng lại ở đó, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô-la") cũng đích thân cầm lái chiếc McLaren 720S màu cam vừa được độ hệ thống ống xả của hãng Unobtainium - điểm độc đáo nhất trên hệ thống ống xả là dòng chữ "Custom made for Mr. Cường" được khắc lên 1 tấm bảng nhỏ trên pô xe.

Cường Đô-la và giới đại gia Sài Gòn tụ họp sau chiến thắng của U22 Việt Nam tại SEA Games 30 - Ảnh 2.

Cuối cùng là chiếc Rolls-Royce Wraith được dán decal hai tông màu khá nổi bật với phần nắp capo được dán màu xanh dương, kết hợp với lớp sơn nguyên bản màu trắng của đại gia Đà Lạt, cùng 1 chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray màu đỏ và 1 chiếc Audi Q8 màu cam đầu tiên có chủ nhân tại Việt Nam.

Ảnh: Facebook

Cường Đô-la và giới đại gia Sài Gòn tụ họp sau chiến thắng của U22 Việt Nam tại SEA Games 30 - Ảnh 3.