Từ ngày có em bé Suchin, Cường Đô La dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ. Không khó để thấy trên trang cá nhân của anh chỉ toàn là những hình ảnh, khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Bất cứ khi nào có thời gian Cường Đô La đều tranh thủ dẫn vợ con đi chơi, thư giãn đặc biệt vào các dịp cuối tuần.

Cho tới mới đây, Cường Đô La hào hứng khoe đoạn clip dẫn "công chúa nhỏ" ra ngoài đi chơi trên siêu xe bạc tỷ, khiến netizen rần rần thích thú. Trong đoạn clip, bé Suchin nằm ngoan ngoãn trên xe. Bố còn tiết lộ rằng bé rất thích nghe nhạc Binz. "Chủ nhật cho công chúa đi chơi. P/s : Suchin rất thích nghe nhạc của chú #Binz", Cường Đô La chia sẻ.

Không chỉ thế, khi được một người bạn trêu: "Chú Binz lại rất thích xe của Ba Suchin", Cường Đô La dí dỏm trả lời: "Riêng chú Binz thì thích chiếc nào qua lấy chiếc đó đi nhé. Vì Ba Chin cũng mê chú Binz". Ngay lập tức, khán giả rần rần gọi tên Binz vào để kiểm chứng.

Cường Đô La chở con gái đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ bé rất thích nghe nhạc Binz

Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ sở thích của bé và sẵn tiện “tỏ tình” luôn với Binz? - Ảnh 2.
Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ sở thích của bé và sẵn tiện “tỏ tình” luôn với Binz? - Ảnh 3.

Đâu chỉ riêng con gái, Cường Đô La tiết lộ luôn bản thân rất "mê" nam rapper đình đám

Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ sở thích của bé và sẵn tiện “tỏ tình” luôn với Binz? - Ảnh 4.

Từ ngày có bé Suchin, Cường Đô La dành nhiều thời gian hơn chăm lo cho gia đình nhỏ

Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ sở thích của bé và sẵn tiện “tỏ tình” luôn với Binz? - Ảnh 5.

Cứ cuối tuần, anh lại dẫn vợ con ra ngoài chơi

Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ sở thích của bé và sẵn tiện “tỏ tình” luôn với Binz? - Ảnh 6.
Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ sở thích của bé và sẵn tiện “tỏ tình” luôn với Binz? - Ảnh 7.
Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ sở thích của bé và sẵn tiện “tỏ tình” luôn với Binz? - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng con gái nhà Cường Đô La đúng chuẩn nhóc tỳ sinh ra ở vạch đích. Hết được bố chuẩn bị tủ quần áo trưng bày như cửa tiệm, còn được sắm loạt túi hàng hiệu đắt tiền.

Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ sở thích của bé và sẵn tiện “tỏ tình” luôn với Binz? - Ảnh 9.

Bé gái đầu lòng của Cường Đô La và Đàm Thu Trang chào đời vào ngày 9/8 vừa qua

Ảnh: Facebook nhân vật