Những hình ảnh mới nhất về garage của Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi Cường "Đô-la" vừa nhận được sự quan tấm lớn của giới chơi xe. Cụ thể, chiếc siêu xe McLaren 650S Spider màu xanh dương hiện đang cư trú tại đây.

Cường Đô-la cầm lái siêu xe McLaren 650S Spider của Minh Nhựa - Ảnh 1.

McLaren 650S Spider của Minh "Nhựa" xuất hiện tại nhà Cường "Đô-la".

Cường Đô-la cầm lái siêu xe McLaren 650S Spider của Minh Nhựa - Ảnh 2.

Tay chơi phố núi nhanh chóng chia sẻ bức ảnh cầm lái mẫu siêu xe này.

Với giới mê xe, McLaren 650S Spider màu xanh dương độc nhất Việt Nam không quá xa lạ, đây chính là siêu xe được đại gia Minh "Nhựa" tậu cùng lúc với chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV vào giữa tháng 9/2016.

Hiện chưa rõ Cường "Đô-la" vừa thu nạp thêm chiếc McLaren 650S Spider màu xanh dương của Minh "Nhựa" vào garage hay chỉ mượn để chạy thử. Trước đó, nhiều chiếc siêu xe và xe siêu sang đã xuất hiện tại garage của tay chơi phố núi dưới hình thức "tạm trú".

Cường Đô-la cầm lái siêu xe McLaren 650S Spider của Minh Nhựa - Ảnh 3.

Hiện chưa rõ Cường "Đô-la" đã mua chiếc McLaren 650S Spider màu xanh dương của Minh "Nhựa" hay chỉ mượn để chạy thử.

Cường Đô-la cầm lái siêu xe McLaren 650S Spider của Minh Nhựa - Ảnh 4.

Nội thất của chiếc McLaren 650S Spider.

Ngay sau khi chiếc McLaren 650S Spider xuất hiện tại garage, Cường "Đô-la" đã cho siêu xe mui trần này dạo phố Sài thành trong 2 ngày cuối tuần.

Chiếc McLaren 650S Spider màu xanh dương này có biển số cặp 97 đẹp mắt và được đưa về nước vào cuối tháng 7/2016. Siêu xe này còn được trang bị bộ "vó" khá ấn tượng với la-zăng 10 chấu đơn tương tự như phiên bản đặc biệt MSO, đi kèm còn có cùm phanh McLaren màu vàng chanh nổi bật.

Đối lập với ngoại thất xanh dương, bên trong khoang lái của chiếc 650S Spider là gam màu đen. Cùng với đó là những điểm nhấn của các đường chỉ may tinh xảo ở ghế ngồi, trên vô-lăng hay bảng điều khiển trung tâm nổi bật với màu cam. Ngoài ra, còn nhiều chi tiết được phủ carbon.

McLaren 650S được phát triển dựa trên người anh 12C với khung sườn bằng chất liệu sợi carbon giúp trọng lượng của siêu xe này xuống khoảng 1.370 kg. Về mặt thiết kế, McLaren 650S được xem như lai giữa siêu xe triệu đô P1 và 12C. Nét khỏe khoắn ở thiết kế ngoại thất cùng bộ kiểu mở cửa cánh bướm đầy ấn tượng giúp siêu xe này thu hút nhiều ánh nhìn.

McLaren 650S Spider đều được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và đạt vận tốc tối đa khoảng 328 km/h.

Ảnh: Jason Statham - Dat Tran - Ngọc Bách - Cường Nguyễn‎.