Hội nhóc tỳ sinh ra đã "ngậm thìa vàng" tận hưởng thú vui vào ngày cuối tuần ra sao? Chỉ cần sang trang cá nhân của bố bỉm Cường Đô La là hiểu ngay và luôn thôi. Chuyện là nhân dịp ngày nắng đẹp sáng thứ 7 (ngày 17/4), nam doanh nhân quyền lực đã nhập vai bố bỉm kiêm luôn tài xế "free" để đưa 2 con cưng đi hóng mát và ngắm phố phường.

Ngồi trên chiếc xế hộp tiền tỷ được dán ảnh phiên bản chibi "pha ke" của em gái Suchin, Subeo phấn khích và thích thú tận hưởng không khí mát mẻ. Được đưa 2 con đi chơi, Cường Đô La vui như Tết, anh còn liên tục pha trò và bảo ái nữ vẫy tay chào mọi người siêu dễ thương.

Trong khi bố và anh hai hào hứng ra mặt thì Suchin lại... giữ biểu cảm như đang "hờn dỗi" ai đó, chiếc má bụ bẫm khiến dân tình nhìn phát muốn "xỉu ngang" vì quá đáng yêu. Ngoài ra, ánh mắt như kiểu "tôi là ai và đây là đâu" của ái nữ Cường Đô La cũng khiến bé giật spotlight bên người bố quyền lực và anh trai hot trên MXH.

Clip: Tận hưởng sáng cuối tuần theo phong cách vương giả nhà Cường Đô La, biểu cảm của Suchin giật spotlight (Nguồn: Facebook nhân vật)  

"Tiểu bánh bao" Suchin ngồi sau bố và anh Subeo với biểu cảm như hờn ai đó, nhìn sang phiên bản "pha ke" in ở xe cũng muốn té ngang vì quá cute

Thấy con gái đang "hờn", Cường Đô La còn cố tình pha trò trêu con gái

Cuối tuần chanh sả của 2 nhóc tỳ hot nhà Cường Đô La: Được bố đại gia đèo trên xế xịn mà sao Suchin nhìn hờn thế này? - Ảnh 2.

Sướng nhất Suchin, mới chưa được 1 tuổi nhưng được ngồi toàn siêu xe "xịn sò"

Cuối tuần chanh sả của 2 nhóc tỳ hot nhà Cường Đô La: Được bố đại gia đèo trên xế xịn mà sao Suchin nhìn hờn thế này? - Ảnh 3.

Chắc mới sáng nên Suchin mới hờn dỗi thế thôi chứ được bố lái đi chơi là con thích thú cỡ này cơ mà

Cuối tuần chanh sả của 2 nhóc tỳ hot nhà Cường Đô La: Được bố đại gia đèo trên xế xịn mà sao Suchin nhìn hờn thế này? - Ảnh 4.
Cuối tuần chanh sả của 2 nhóc tỳ hot nhà Cường Đô La: Được bố đại gia đèo trên xế xịn mà sao Suchin nhìn hờn thế này? - Ảnh 5.

Bố Cường Đô La nói "Yêu em Suchin bất chấp", giờ cô chú đã hiểu rõ lý do rồi, biểu cảm lo sợ đến nhí nhố đều siêu cưng

Ảnh: Facebook nhân vật