Từ những ngày nghỉ đầu mùa dịch, khu vực garage trong căn biệt thự tiền tỷ của đại gia Nguyễn Quốc Cường và Đàm Thu Trang đã được trưng dụng thành khu vui chơi cho "ái nữ" Suchin. Không chỉ vậy, trong thời gian chưa phải đến trường, garage chứa đầy siêu xe này còn rất linh hoạt khi biến thành sân đánh trận giả cho cậu cả Subeo giải trí sau giờ học online. Trong trạng thái mới đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh Subeo đang chơi bắn súng trong garage của mình. 

Cậu cả nhà Nguyễn Quốc Cường biến luôn dàn xế xịn của bố thành sân chơi "đánh trận"

Cưng chiều con như bố bỉm Nguyễn Quốc Cường: Hết biến garage siêu xe thành khu vui chơi cho Suchin, giờ lại làm sân đánh trận giả cho Subeo - Ảnh 2.
Cưng chiều con như bố bỉm Nguyễn Quốc Cường: Hết biến garage siêu xe thành khu vui chơi cho Suchin, giờ lại làm sân đánh trận giả cho Subeo - Ảnh 3.

Xuất hiện trong đoạn video là dàn siêu xe được lên sóng thường xuyên suốt thời gian vừa qua. Mở đầu là chiếc Mercedes-AMG GT R được sơn màu Designo Magno Selenite Grey. Dưới nắp ca-pô là khối động cơ V8, dung tích 4L, kết hợp hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 700Nm.

Cưng chiều con như bố bỉm Nguyễn Quốc Cường: Hết biến garage siêu xe thành khu vui chơi cho Suchin, giờ lại làm sân đánh trận giả cho Subeo - Ảnh 4.

Tiếp đến là siêu xe nước Ý Ferrari F8 Tributo cập bến từ tháng 5/2020. Xe sử dụng cỗ máy V8 tăng áp kép, dung tích 3.9L sản sinh công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 770Nm. Theo công bố của nhà sản xuất, “siêu ngựa” chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Cưng chiều con như bố bỉm Nguyễn Quốc Cường: Hết biến garage siêu xe thành khu vui chơi cho Suchin, giờ lại làm sân đánh trận giả cho Subeo - Ảnh 5.

Mẫu SUV tiền tỷ Mercedes-AMG G 63 màu xanh dương (China Blue) của mẹ Đàm Thu Trang cũng "góp mặt" trong đoạn video. Không hề kém cạnh các dòng xe thể thao, G 63 được trang bị máy V8 dung tích 4L tăng áp kép, cho ra công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, kết hợp số tự động 9 cấp.

Cưng chiều con như bố bỉm Nguyễn Quốc Cường: Hết biến garage siêu xe thành khu vui chơi cho Suchin, giờ lại làm sân đánh trận giả cho Subeo - Ảnh 6.

“Lấp ló” một góc hình là mẫu xe siêu sang Anh Quốc được “chị ba” Suchin mê mẩn suốt những ngày qua. Rolls-Royce Wraith 2015 sử dụng động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.6L cho ra công suất 624 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp ZF.

Cưng chiều con như bố bỉm Nguyễn Quốc Cường: Hết biến garage siêu xe thành khu vui chơi cho Suchin, giờ lại làm sân đánh trận giả cho Subeo - Ảnh 7.

Cuối cùng, không thể không kể đến chiếc Harley-Davidson Breakout 114 - món quà mà người đẹp Đàm Thu Trang dành tặng ông xã nhân dịp giáng sinh năm ngoái. Chiếc mô tô đã được độ lên khối động cơ 131Ci, tức dung tích động cơ lên tới 2.146cc, cho sức mạnh và khả năng vận hành tốt hơn động cơ nguyên bản.

Ảnh: Tổng hợp

Cưng chiều con như bố bỉm Nguyễn Quốc Cường: Hết biến garage siêu xe thành khu vui chơi cho Suchin, giờ lại làm sân đánh trận giả cho Subeo - Ảnh 8.