Porsche Boxster là 1 trong những mẫu xe mui trần quyến rũ nhất của hãng xe thể thao Đức. Khi cập bến thị trường Việt Nam, những chiếc Boxster có giá bán dao động từ 3,6 đến 4,5 tỷ Đồng.

Cư dân mạng xót xa với chiếc Porsche Boxster 986 phủ bụi dày đặc tại Sài thành - Ảnh 1.

Porsche Boxster 986 phủ bụi dày đặc ngoại thất.

Cũng chính vì thế mà hình ảnh 1 chiếc Porsche Boxster màu vàng rực đi kèm mui mềm màu đen xuất hiện ở một garage tại Sài thành với ngoại thất đóng bụi dày đặc khiến cư dân mạng không khỏi thương xót.

Có vẻ như, chủ nhân chiếc xe thể thao mui trần này đã "bỏ rơi" mẫu xe thể thao trong garage rất lâu nên khiến ngoại thất xe đóng bụi dày đặc. Thậm chí, trên nắp khoang hành lý phía trước còn là nơi chứa những dụng cụ phục vụ công tác sửa xe.

Cư dân mạng xót xa với chiếc Porsche Boxster 986 phủ bụi dày đặc tại Sài thành - Ảnh 2.

Có vẻ như, chủ nhân chiếc Porsche Boxster 986 này đã "bỏ rơi" mẫu xe thể thao trong garage rất lâu nên khiến ngoại thất xe đóng bụi dày đặc.

Trước đó, cư dân mạng không còn xa lạ với hình ảnh nhiều mẫu xe thể thao cao cấp, siêu xe hay xe siêu sang bị bắt gặp với tình trạng ngoại thất phủ bụi dày đặc, thậm chí, có chiếc bị vặt logo, ngoại hình bị hư hỏng nặng nề.

Chiếc Porsche Boxster phủ bụi dày đặc ngoại thất thuộc thế hệ đầu tiên mang mã số 986 và được sản xuất từ năm 1996 đến 2004. Hiện dòng xe này đã ở thế hệ thứ 4 với biến thể là 982 và mang tên gọi 718 Boxster.

Porsche Boxster 986 được trang bị đến 3 động cơ khác nhau bao gồm 2.5 lít, 2.7 lít và 3.2 lít, trong đó bản 3.2 lít sản sinh công suất cực đại 258 mã lực. Kết hợp cùng số sàn, chiếc xe thể thao mui trần mất khoảng 5,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 264 km/h.

Ảnh: Facebook.