Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin về một vụ gây tai nạn rồi bỏ chạy tại khu vực Hà Nội. Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23h30 tối ngày hôm qua, 14/9/2016, tại ngã tư Lý Thường Kiệt - Phan Bội Châu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Thông tin và hình ảnh của vụ tai nạn được chia sẻ trên mạng.

Thông tin và hình ảnh của vụ tai nạn được chia sẻ trên mạng.


Chiếc Mercedes-Benz C250 được cho là gây tai nạn.

Chiếc Mercedes-Benz C250 được cho là gây tai nạn.


Nam thanh niên điều khiển xe máy nằm bất tỉnh trên vỉa hè.

Nam thanh niên điều khiển xe máy nằm bất tỉnh trên vỉa hè.

Thông tin trên mạng cho biết, vào thời điểm trên, chiếc ô tô hạng sang mang nhãn hiệu Mercedes-Benz C250 và đeo biển kiểm soát 20A-131.40 đã đâm vào xe máy do một nam thanh niên điều khiển. Cú va chạm đã khiến nạn nhân bị thương và bất tỉnh tại chỗ.

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh chiếc Mercedes-Benz C250 bỏ chạy trên đường Hà Nội.

Tuy nhiên, thay vì đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu, người lái chiếc Mercedes-Benz C250 đeo biển số Thái Nguyên lại nhấn ga và bỏ chạy. Thấy vậy, người dân xung quanh đã đuổi theo chiếc ô tô hạng sang.

Theo một nguồn tin, ngồi trên chiếc Mercedes-Benz C250 là một cặp đôi nam nữ còn khá trẻ, thuộc độ tuổi 8X. Trên đường bỏ chạy, chiếc Mercedes-Benz C250 đã vào bãi gửi xe ở khu vực hồ Văn Chương. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra có người đuổi theo, tài xế lại đưa chiếc Mercedes-Benz C250 ra khỏi bãi gửi xe và tiếp tục bỏ chạy theo hướng Tôn Đức Thắng đi Nguyễn Lương Bằng. Lúc này, người dân đuổi theo đã bị mất dấu chiếc ô tô gây tai nạn.

Trong khi đó, nam thanh niên điều khiển xe máy bị chiếc Mercedes-Benz C250 đâm trúng đã được đưa vào bệnh viện Việt Đức để cấp cứu. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe cụ thể của nạn nhân.

Sau khi xuất hiện trên mạng, thông tin và hình ảnh của vụ gây tai nạn rồi bỏ trốn này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Mọi người đều cảm thấy bức xúc về hành động của người lái chiếc Mercedes-Benz C250. Bên cạnh đó, nhiều người còn mong lực lượng chức năng vào cuộc để điều tra sự việc này.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Ảnh và video: Otofun