Hôm qua, ngày 6/11, trên mạng đã xuất hiện hình ảnh một chiếc Audi A8 bị tai nạn. Trong ảnh, chiếc Audi A8 được chở trên thùng sau của xe cứu hộ và có vẻ hư hỏng khá nặng ở phần đầu.


Hình ảnh chiếc Audi A8 bị tai nạn được đăng lên mạng. Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh chiếc Audi A8 bị tai nạn được đăng lên mạng. Ảnh chụp màn hình

Có thể thấy nắp capô của chiếc Audi A8 bị lõm ở giữa và gập lên. Bên cạnh đó là lưới tản nhiệt trước bị biến dạng. Một số thanh ngang mạ crôm của lưới tản nhiệt đã bị gãy. Thanh ngang mạ crôm trên hốc gió trước bên phải có vẻ đã bung ra.


Chiếc Audi A8 bị hư hỏng đáng kể ở đầu xe. Ảnh: Trần Anh Tuấn

Chiếc Audi A8 bị hư hỏng đáng kể ở đầu xe. Ảnh: Trần Anh Tuấn

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể và thương vong về người của vụ tai nạn liên quan đến chiếc sedan hạng sang cỡ lớn Audi A8 màu đen. Chỉ biết chiếc Audi A8 này đã gặp nạn tại một khu vực thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai.

Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhiều cư dân mạng đã thi nhau dự đoán nguyên nhân của vụ tai nạn này.

Trong đó, phần lớn cư dân mạng đều nghĩ rằng chiếc Audi A8 sang trọng này đã đâm vào cột điện, cột đèn hoặc gốc cây. "Kiểu này chắc ăn vào cột điện rồi", bạn H.N đoán. "Lấy cột điện làm phanh rồi. Nhưng cái tài của bác lái là chỉnh rất cân đối", bạn H.T nhận xét. "1 gốc cây, 2 cột điện", bạn T.N nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng lại phản bác ý kiến trên và cho rằng chiếc Audi A8 đã húc vào đuôi xe container hoặc xe tải. "Cột điện thì hàm dưới cũng phải móm như hàm trên chứ. Thế này chắc đâm em container rồi", bạn T.N nói. "Cột thì chắc chắn là trên dưới đều bị. Bạn nhìn xem, ở cản dưới vẫn còn nguyên lành nhé", bạn P.M nêu ý kiến.

Chưa hết, còn có cư dân mạng đoán là chiếc Audi A8 bị xe máy đâm trực diện. "Chắc xe máy tông trực diện ở tốc độ cao", bạn T.S đoán.

Dù nguyên nhân là gì thì vụ tai nạn này cũng gây thiệt hại không nhỏ về vật chất.