Cư dân mạng sôi sục với video nhiều biker Việt điều khiển xe phân khối lớn chạy trốn cảnh sát

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn video quay lại cảnh hàng chục biker điều khiển các dòng xe phân khối lớn như Kawasaki H2, BMW S1000RR, Suzuki GSX-R1000, Kawasaki Z1000, MV Agusta F4RR, Yamaha R1, Honda CBR1000RR và Ducati 1199 Panigale không chấp hành theo hiệu lệnh của cảnh sát giao thông gây nhiều bức xúc.

Video: Youtube.

Được biết, đoạn video này do một thành viên trong nhóm biker chia sẻ lên mạng xã hội quá trình "thông chốt" cảnh sát giao thông trên quốc lộ 14 với tựa đề Không lối thoát đã thu hút gần 100 nghìn lượt xem trên trang Youtube.

Mở đầu đoạn video là hàng chục chiếc mô tô phân khối lớn nhiều lần ôm cua lấn sang cả làn đường ngược chiều khá nguy hiểm, sau đó, khi đến một trạm thu phí đoàn biker nhanh chóng cho xe quay đầu khi thấy lực lượng cảnh sát giao thông đang chốt chặn ở đây.

Cư dân mạng sôi sục với video nhiều biker Việt điều khiển xe phân khối lớn chạy trốn cảnh sát - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều đáng nói là khi lực lượng cảnh sát giao thông lấy xe chuyên dụng đuổi theo và ra hiệu lệnh cho đoàn mô tô dừng xe thì có ít nhất 3 chiếc trong đoàn cùng nhau "thông chốt" và chạy đến một trạm xăng dầu ở Đắk Gằn, Đắk Mil, Đăk Nông, trốn.

Khi thấy bóng dáng lực lượng cảnh sát giao thông tới cây xăng, 3 biker này tiếp tục cuộc hành trình chạy trốn đầy nguy hiểm và nhanh chóng quẹo vào 1 con đường tắt để tránh sự truy đuổi của lực lượng chức năng. Cuối đoạn video còn quay lại cảnh cả 3 chiếc mô tô phân khối lớn phải vượt qua đoạn đường sình lầy để không bị cảnh sát giao thông "sờ gáy".

Người chia sẻ đoạn video này lên mạng xã hội cũng không quên tiết lộ: "Gây cấn từ những giây đầu tiên đến phút cuối cùng. Video được xử lý thu gọn chứ Video gốc vui lắm. Còn phần 2 sẽ up sau".

Hiện chưa rõ phần 2 mà biker này tiết lộ có cho biết kết quả đoàn mô tô phân khối lớn bị cảnh sát giao thông "tóm gọn" hay "thông chốt" thành công hay không, nhưng với những gì đoạn video trên ghi lại cũng đủ cho thấy đoàn biker này chạy xe khá nguy hiểm khi liên tục lấn sang làn đường ngược chiều và còn bất chấp không tuân thủ theo hiệu lệnh của cảnh sát giao thông.