Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video và hình ảnh của một chiếc ô tô màu trắng gây tai nạn rồi bỏ chạy tại khu vực Hà Nội. Theo người đăng đoạn video, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h30 hôm thứ bảy, ngày 27/8/2016, tại khu vực trước cửa số nhà 117 phố Trích Sài, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn. Nguồn: Việt Vũ

Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera ghi lại. Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô màu trắng đã chạy lấn làn và va chạm với một xe máy chở bé gái 4 tuổi chạy ngược chiều. Hậu quả là chiếc xe máy bị đổ ra đường, bé gái bị đứt gót và gân chân, vỡ xương cổ chân.

Tuy nhiên, thay vì dừng lại đưa bé gái đi viện, người lái chiếc ô tô màu trắng lại bỏ chạy. Hiện gia đình nạn nhân đã trình báo sự việc với công an và vẫn đang trong quá trình tìm kiếm người lái chiếc ô tô màu trắng gây tai nạn.


Hình ảnh chiếc ô tô được cho là gây tai nạn rồi bỏ chạy. Ảnh: Việt Vũ

Hình ảnh chiếc ô tô được cho là gây tai nạn rồi bỏ chạy. Ảnh: Việt Vũ

Vì đoạn video và hình ảnh đều khá mờ, không nhìn rõ biển số nên quá trình tìm kiếm người gây tai nạn rồi bỏ chạy gặp nhiều khó khăn. Do đó, người nhà nạn nhân đã quyết định đăng lên mạng để nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã khiến cộng đồng cư dân mạng sôi sục. Ai cũng cảm thấy bức xúc và phẫn nộ trước hành động gây tai nạn rồi bỏ chạy của người lái chiếc ô tô màu trắng.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn gợi ý người nhà nạn nhân nên đến các nhà dọc đường Trích Sài để hỏi xem nhà nào có camera an ninh ghi lại được hình ảnh của chiếc ô tô màu trắng hay không. Có người lại dự đoán xe đời cũ như thế này thường của các trung tâm dạy lái ô tô. Vì vậy, cư dân mạng khuyên người nhà nạn nhân nên đến các trung tâm dạy lái ô tô quanh khu vực để tìm kiếm.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng.