Hôm 25/2/2017 vừa qua, trên trên đường Jalan Desa Tebrau thuộc bang Johor, Malaysia, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo. Người gây ra vụ tai nạn này là một thiếu gia 20 tuổi.

Đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn. Video: YouTube

Cư dân mạng hả hê trước cảnh Lamborghini Gallardo của một thiếu gia gặp nạn - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn.

Được biết, đây là chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo mà thiếu gia đã được bố mẹ tặng nhân dịp sinh nhật 18 tuổi. Như vậy, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo mới gắn bó với thiếu gia Malaysia trong thời gian 2 năm ngắn ngủi.

Cư dân mạng hả hê trước cảnh Lamborghini Gallardo của một thiếu gia gặp nạn - Ảnh 3.

Chiếc siêu xe nằm trong rãnh thoát nước khá sâu.

Theo giới truyền thông Malaysia, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu trắng với những điểm nhấn màu đỏ đã bị trượt trên đường trơn và lao xuống rãnh thoát nước khá sâu. Hậu quả là chiếc siêu xe đắt tiền đã bị hỏng nặng.

Rất may, cả thiếu gia lẫn hành khách ngồi bên trong chiếc Lamborghini Gallardo đều không bị thương nặng. Trong khi đó, chiếc siêu xe Ý không may mắn như vậy.

Đoạn video ghi lại cảnh cẩu chiếc siêu xe từ rãnh thoát nước lên. Video: YouTube

Cư dân mạng hả hê trước cảnh Lamborghini Gallardo của một thiếu gia gặp nạn - Ảnh 5.

Chiếc siêu xe bị hỏng từ trước...

Cư dân mạng hả hê trước cảnh Lamborghini Gallardo của một thiếu gia gặp nạn - Ảnh 6.

... ra sau.

Cư dân mạng hả hê trước cảnh Lamborghini Gallardo của một thiếu gia gặp nạn - Ảnh 7.

Một mảnh vỡ của chiếc siêu xe tại hiện trường.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lamborghini Gallardo bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần đầu, nắp capô, kính chắn gió, sườn xe và đuôi phía sau của chiếc Lamborghini Gallardo đều bị biến dạng. Trục sau của chiếc siêu xe có vẻ đã bị gãy. Các mảnh vỡ của chiếc siêu xe nằm vương vãi trên mặt đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ. Xe cứu hộ đã được điều đến hiện trường để cẩu chiếc Lamborghini Gallardo lên.

Sau khi hình ảnh hiện trường vụ tai nạn được đăng lên mạng, không ít cư dân mạng đã tỏ ra hả hê. "Bạn có thể mua chiếc xe nhưng không mua được kỹ năng lái", một cư dân mạng nói. "Ha ha ha! Người lái xứng đáng nhận điều này. Ai bảo anh ta lái chiếc xe đắt tiền thế", một người "cười trên nỗi đau khổ" của anh chàng thiếu gia.

"Những chiếc xe đắt tiền như thế này mà cũng rơi xuống rãnh thoát nước sao? Ai là người lái? Anh ta còn sống không? Ha ha! Lần sau nếu nhìn thấy chiếc xe như thế này rơi xuống rãnh thoát nước, bạn hãy nói: "Cảm ơn ông trời"! Ha ha ha", một người tỏ ra vui mừng.

"Ồ, cảnh tượng chiếc xe nằm trong rãnh thoát nước mới đẹp làm sao. Rãnh thoát nước thực sự mới là nơi phù hợp với chiếc xe. Nếu chạy trên đường, chiếc xe sẽ biến đường phố thành sân khấu. Đây là điều sẽ xảy ra khi bạn thường xuyên bị người khác nguyền rủa", một cư dân mạng nói bằng giọng cay nghiệt.

Những lời nói "xấu xí" này của cư dân mạng đã khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Họ cho rằng những người hả hê thực chất là đang ghen tị vì không sở hữu siêu xe như thiếu gia trên.