Bức ảnh về một người phụ nữ mặc đồ đen và đứng hẳn lên cánh gió phía sau bằng sợi carbon của chiếc Koenigsegg Agera XS độc nhất vô nhị trên thế giới để tạo dáng chụp ảnh đang gây sự bất bình từ giới mê xe.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ mặc đồ đen đứng trên cánh gió phía sau bằng sợi carbon của Koenigsegg Agera XS.

Một người hóa trang thành chú gấu đứng lên cánh gió sau của chiếc Koenigsegg Agera XS. Video: Kris Singh.

Được biết nơi diễn ra vụ việc gây tranh cãi này là tại khách sạn Hermitage Monte-Carlo, Pháp, trong đó, chiếc siêu xe triệu USD Koenigsegg Agera XS của đại gia Kris Singh đang đậu cùng cặp đôi Pagani Huayra BC và Pagani Huayra The King đều thuộc sở hữu của đại gia bí ẩn Sparky18888.

Nhiều cư dân mạng khi xem bức ảnh này đã không thương tiếc "ném đá" người phụ nữ mặc đồ đen và cho rằng đây là hành vi xấu cần lên án mạnh mẽ. Tuy nhiên, một số người được cho có mặt tại nơi 3 chiếc siêu xe này đỗ tiết lộ, chủ nhân của chiếc Koenigsegg Agera XS đã cho phép người phụ nữ đứng lên cánh gió.

Ngoài ra, trên trang mạng xã hội của mình, Kris Singh còn thích thú chia sẻ đoạn video một người trong trang phục của chú gấu đã tạo dáng trước siêu xe Koenigsegg Agera XS và nhanh chóng leo lên cánh lướt gió phía sau để "trêu ghẹo" trước sự bất ngờ của ông.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 3.

Thanh niên tại Trung Quốc đứng lên nóc xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L’Or Rouge.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 4.

Anh chàng quản lý câu lạc bộ cao cấp đã bị đuổi việc vì "dại dột" trèo lên nắp capô siêu xe McLaren P1 để chụp ảnh.

Trước đó, một số trường hợp các thanh niên "chơi trội" đã trèo lên những chiếc siêu xe đắt giá như Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L’Or Rouge tại Trung Quốc hay một anh chàng quản lý câu lạc bộ cao cấp đã bị đuổi việc vì "dại dột" trèo lên nắp capô siêu xe McLaren P1 để chụp ảnh, ngoài ra, một thanh niên tại Anh đã bị phạt 19.000 USD vì đứng trên nắp capo siêu xe McLaren MP4-12C Spider.

Koenigsegg Agera XS thuộc sở hữu của Kris Singh thực chất là phiên bản Koenigsegg Agera RS với chỉ 25 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, nhưng siêu xe triệu USD khi về tay đại gia Mỹ đã được bổ sung thêm gói phụ kiện khí động học mới, bao gồm cánh gió đuôi cỡ lớn phía sau.

Cánh gió đuôi này được thiết kế theo yêu cầu từ chính Kris Singh và cũng đồng thời là cánh gió đuôi lớn nhất từng xuất hiện trên siêu xe Koengisegg từ trước đến nay.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 5.

Koenigsegg Agera XS của Kris Singh là "hàng thửa".

Chưa hết, tương tự One:1, Koenigsegg Agera XS cũng đi kèm gầm xe có thiết kế riêng để phù hợp với cánh gió cỡ lớn hơn. Kris Singh từng tiết lộ chiếc siêu xe Koenigsegg Agera XS của mình không sở hữu công suất tối đa 1.160 mã lực như Agera RS tiêu chuẩn. Thay vào đó, chiếc Koenigsegg Agera XS này đã được nâng cấp công suất động cơ lên 1.341 mã lực như One:1.

Ông Singh thừa nhận đã cố gắng thay đổi chiếc Koenigsegg Agera XS theo hướng giống One:1 nhất. Tuy nhiên, ông vẫn giữ lại một số tính năng của Koenigsegg Agera RS để phù hợp với việc chạy hàng ngày hoặc đường dài.

Cuối cùng, ông Singh giải thích lý do vì sao chọn cái tên "XS" cho chiếc siêu xe triệu đô của mình. Theo ông, cái tên "XS" rất phù hợp với siêu xe mạnh như Koenigsegg. Cái tên "XS" bắt nguồn từ "Excess hoặc Excessive" nhằm ám chỉ sự vượt quá mọi giới hạn của chiếc siêu xe.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 6.

Kris Singh cùng Lamborghini Veneno mui trần.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 7.

Ngoài ra còn có một chiếc Lamborghini Veneno Coupe và Lamborghini Aventador LP720-4 Anniversario Roadster với màu sơn Verde Singh.

Là giám đốc một công ty đầu tư kiêm nhà sưu tập siêu xe có tiếng, ông Singh trước đó từng gây choáng khi tậu 2 chiếc siêu xe Lamborghini Veneno trong cùng một năm. Chiếc siêu xe Lamborghini Veneno đầu tiên được giao cho ông Singh vào tháng 1/2014 mang kiểu dáng coupe. Đến tháng 12/2014, ông Singh tiếp tục tậu thêm một chiếc siêu xe Lamborghini Veneno khác mang kiểu dáng mui trần.

Chưa hết, mới đây nhất, ông đã bổ sung vào bộ sưu tập xe của mình chiếc Pagani Huayra BC với chỉ 20 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Đây cũng chính là chiếc Huayra BC đầu tiên xuất hiện tại Mỹ và có mức giá bán 2,5 triệu USD tại thị trường Mỹ.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 8.

Pagani Huayra BC là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập siêu xe của Kris Singh.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 9.

Trước đó, ông đã có một chiếc Pagani Huayra khác nhưng lại thuộc phiên bản độc nhất vô nhị mang tên La Monza Lisa.

Ngoài ra, Kris Singh còn sở hữu một chiếc Pagani Huayra phiên bản độc nhất vô nhị mang tên La Monza Lisa và Lamborghini Aventador LP720-4 Anniversario Roadster với chỉ 100 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. "Siêu bò" này còn đặc biệt không kém khi ông Singh đã yêu cầu hãng Lamborghini sơn màu Verde Singh được đặt theo tên của chủ nhân.