Những năm đổ lại đây, nhu cầu sử dụng ô tô cá nhân đang dần tăng lên. Chính vì vậy mà người dùng cũng đang dần có nhiều hơn sự quan tâm của mình với sức khỏe của xe ô tô cá nhân.

Tuy nhiên người tiêu dùng trong nước vẫn chưa có một thương hiệu nào mang tới một sản phẩm nội địa với chất lượng tốt nhưng lại có một giá thành hợp lý. Chính vì vậy mà các sản phẩm thuộc CTK Fluid được Công ty TNHH CTKF Việt Nam đưa ra thị trường nhằm giải quyết bài toán đó.

CTK Fluids - Thương hiệu Việt Nam với sản phẩm chăm sóc xe cao cấp cho thị trường nội địa - Ảnh 1.

Công ty TNHH CTKF Việt Nam là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm dung dịch chăm sóc xe cho các doanh nghiệp ô tô lớn trong nước. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã được chính những doanh nghiệp này chứng thực và tin dùng.

CTK Fluids - Thương hiệu Việt Nam với sản phẩm chăm sóc xe cao cấp cho thị trường nội địa - Ảnh 2.

Với mong muốn mãnh liệt trong việc đưa sản phẩm của mình tới tận tay người tiêu dùng. CTKF Việt Nam đã phát triển thương hiệu CTK - Giải pháp chăm sóc xe toàn diện. Với những dòng sản phẩm chính thuộc CTK Fluids là những sản phẩm dung dịch chăm sóc dành riêng cho xe ô tô. Trong thời gian ngắn sắp tới thì dòng sản phẩm nước làm mát CTK Coolant và nước rửa kính CTK Cleaner sẽ xuất hiện tại khu vực Hà Nội, cụ thể là trong Q4/2022.

CTK Fluids - Thương hiệu Việt Nam với sản phẩm chăm sóc xe cao cấp cho thị trường nội địa - Ảnh 3.

"Với thị trường bán lẻ, chúng tôi đang cố gắng để có thể ra mắt đầy đủ các sản phẩm hoá chất liên quan đến xe đúng dự kiến. Còn với thị trường của các doanh nghiệp, chúng tôi sẽ nâng dần chất lượng cốt lõi của sản phẩm. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường trong nước những sản phẩm chăm sóc xe chất lượng nhất nhưng với mức giá vô cùng cạnh tranh dưới thương hiệu CTK." - Đại diện bên phía công ty TNHH CTKF Việt Nam chia sẻ.

Bên cạnh nước làm mát CTK Coolant, nước rửa kính CTK Cleaner cũng là một sản phẩm sẽ được phía nhãn hàng đưa ra thị trường bán lẻ vào Q4/2022 này. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website https://ctkf.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 0949 880 968.