Hôm thứ 2 vừa qua cánh báo giới Italia đã bắt gặp Cristiano không có mặt trong buổi tập cùng toàn đội để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra vào giữa tuần mà lại có mặt tại Maranello – tổng hành dinh của Ferrari. Đồng hành cùng siêu sao Bồ Đào Nha là chủ tịch Juventus Andrea Agnelli và CEO Exor cũng như Ferrari John Elkann – cũng là cháu của nhà lãnh đạo này. Exor nằm dưới quyền điều hành của nhà Agnelli, tương tự là cả câu lạc bộ Juventus và thương hiệu Ferrari.

Tại Maranello, Ronaldo đã chụp ảnh cùng 2 tay đua F1 Charles Leclerc và Carlos Sainz đồng thời tặng họ áo đấu có chữ ký của anh. Chưa dừng lại ở đó, chuyến viếng thăm này còn giúp Ronaldo tậu cho mình một chiếc Ferrari Monza trị giá hơn 1,9 triệu USD. Cũng có nguồn tin cho rằng anh được tặng miễn phí siêu xe trên nhờ mối quan hệ thân mật với chủ tịch Agnelli.

Cristiano Ronaldo bỏ tập để đi tậu siêu xe Ferrari - Ảnh 1.

Ferrari Monza SP1 và SP2.

Bộ sưu tập siêu xe của Ronaldo khá đồ sộ với bộ 3 nổi tiếng nhất đều đến từ Bugatti là Chiron, Veyron và đỉnh cao nhất là siêu phẩm Centodieci có giá không dưới 9 triệu USD.

Hành động của Ronaldo đã bị không ít fan Juventus chỉ trích khi đội bóng của anh là Juventus, sau lần xảy chân vừa rồi, đã thất thế trong cuộc đua dự cúp C1 mùa sau.

 Tương lai của Ronaldo hiện vẫn là tâm điểm đồn đoán của báo giới toàn cầu khi hợp đồng của anh với Juventus chỉ còn 1 năm và họ khó lòng đáp ứng mức lương 40 triệu USD/mùa của cầu thủ 36 tuổi này trong trường hợp không có tiền thưởng và bản quyền truyền hình từ C1.

Tham khảo: The Sun

Cristiano Ronaldo bỏ tập để đi tậu siêu xe Ferrari - Ảnh 3.