Đặt chân vào thị trường Việt Nam từ năm 1994, đến nay Mitsubishi đã trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng tay lái Việt nhờ những sản phẩm sở hữu chất lượng bền bỉ theo năm tháng. Hơn cả một phương tiện đi lại, những chiếc xe Mitsubishi đã trở thành người bạn gắn bó cùng biết bao kỷ niệm vui buồn trên mọi cung đường xa gần của các tay lái Việt. Bởi thế cuộc thi "Chia sẻ khoảnh khắc cùng Mitsubishi" chính là cơ hội lý tưởng để người tham gia cùng chia sẻ những câu chuyện đằng sau vô-lăng do mình tự viết lên.

Cộng đồng yêu xe thích thú tham gia cuộc thi “Chia sẻ khoảnh khắc cùng Mitsubishi” - Ảnh 1.

Chắc hẳn có không ít khách hàng như anh Hoàng Anh Tuấn xem Mitsubishi không chỉ là phương tiện đi lại. Với anh, chiếc Mitsubishi Mirage còn là người bạn cùng anh di chuyển hàng ngày, đi khắp các cung đường mà đôi khi mọi người nghĩ chỉ những chiếc xe gầm cao mới đi được. "Ấn tượng bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và tính linh hoạt khi lái xe trong phố. Tôi chăm chút và chuẩn bị kỹ lưỡng cho chiếc xe mình trước mỗi chuyến đi."

Còn đối với anh Khiết Lê Quang - một thành viên tham dự tích cực không hề kém cạnh, chiếc xe Mitsubishi Xpander lại là người trợ thủ đắc lực giúp anh di chuyển thuận tiện trong công việc hàng ngày. "Vì đặc tính công việc phải di chuyển nhiều, đến các nơi có địa thế địa hình khác nhau (đô thị, miền núi, miền biển), và cũng đã sử dụng qua nhiều loại xe khác nhau nhưng tôi lựa chọn Mitsubishi Xpander là chiếc xe sẽ đồng hành với mình. Trong gần 1 năm sử dụng, tôi rất hài lòng về chiếc xe: không gian rộng rãi, ngoại thất đẹp, trẻ trung năng động, tiêu thụ nhiên liệu khiêm tốn, có thể đi mọi địa hình để đến được chỗ của khách hàng."

Cộng đồng yêu xe thích thú tham gia cuộc thi “Chia sẻ khoảnh khắc cùng Mitsubishi” - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của các "bóng hồng" tại sân chơi tưởng chừng như chỉ dành cho cánh mày râu cũng là một trong những yếu tố khiến cuộc thi càng trở nên sôi động. Chị Nguyễn Thị Nguyệt Tiên - một thành viên mới tham dự cho hay: "Mùa mưa không sợ ướt, mùa nắng không sợ đen da. Với thiết kế kiểu dáng sang trọng, hiện đại, nhiều mức giá, nhiều dòng xe để lựa chọn, xe ô tô của Mitsubishi đã đưa tôi đến những nơi tuyệt vời."

Không chỉ thu hút những khách hàng đã và đang ngồi sau vô-lăng của những chiếc xe Mitsubishi, chương trình "Chia sẻ khoảnh khắc cùng Mitsubishi" còn nhận được sự ủng hộ của vô số người yêu xe như anh Nguyễn Thanh Sơn với câu chuyện đầy chân thật của một chàng trai có niềm đam mê và nỗ lực từng ngày để trở thành chủ nhân sản phẩm "4 bánh" của Mitsubishi trong tương lai không xa.

Chưa dừng lại ở đó, những chiếc xe của Mitsubishi còn kết nối đam mê, tạo điều kiện mở ra cơ hội giao lưu, góp sức cho cộng đồng. "Với niềm đam mê trải nghiệm trên những hành trình caravan, anh em hội OVC đã cùng nhau khám phá những cung đường tuyệt đẹp từ Nam ra Bắc, từ những đoạn ven biển đầy thơ mộng đến những cung đèo thật hùng vĩ, từ các cung đồng bằng êm ái đến những vùng Tây Nguyên xa xôi. Vì đó là Mitsubishi Outlander, an toàn trên mọi nẻo đường, kết nối niềm đam mê, đem lại những giá tri đầy nhân văn cho cộng đồng!", bài dự thi mang tên "Những ước mơ xanh" chia sẻ về chương trình trao tặng học bổng và quà năm học mới thuộc quỹ thiện nguyện khuyến học của hội OVC - Outlander Vietnam Club, tại trường tiểu học Bùi Thị Xuân, xã Cư San, Mdrak, Daklak.

Cộng đồng yêu xe thích thú tham gia cuộc thi “Chia sẻ khoảnh khắc cùng Mitsubishi” - Ảnh 3.

Có thể thấy qua các bài dự thi, mỗi thành viên đều có định nghĩa riêng của mình về "hành trình mới". Nhưng tựu chung lại người xem có thể nhận thấy thông điệp xuyên suốt: Bất cứ hành trình, trải nghiệm nào cũng chỉ thực sự ý nghĩa khi mà đích thân bạn tự mình khám phá và viết nên câu chuyện cho riêng mình.

Để chia sẻ câu chuyện "độc nhất vô nhị" của mình và nhận giải thưởng với tổng giá trị lên tới 70 triệu đồng, người tham dự chỉ cần thực hiện theo ba bước đơn giản như sau:

– Bước 1: Chụp 1 tấm ảnh của bản thân, hoặc với gia đình, bạn bè và có sự xuất hiện của xe Mitsubishi.

– Bước 2: Đăng ảnh cùng chia sẻ, cảm nhận của bản thân hoặc những kỷ niệm đáng nhớ khi trải nghiệm cùng với xe tại website cuộc thi: https://25nam.mitsubishi-motors.com.vn/chiasekhoanhkhaccungmitsubishi

– Bước 3: Chia sẻ bài vừa đăng trên trang Facebook cá nhân của mình ở chế độ công khai, tag tối thiểu 3 người bạn cùng hashtag #ChiasekhoanhkhaccungMitsubishi và kêu gọi bình chọn.

Bằng cách không ngừng tạo ra những trải nghiệm đáng giá thông qua những sản phẩm nâng cấp và cuộc thi tạo sân chơi cho khách hàng như "Chia sẻ khoảnh khắc cùng Mitsubishi", Mitsubishi Motors Việt Nam không chỉ gửi lời tri ân đến những người đồng hành trong suốt 25 năm qua, mà còn hứa hẹn mở ra một tương lai "Tiếp bước hành trình mới" đầy ấn tượng.