Cô bé Natthanan Sanunrat hay còn biết đến với biệt danh Nong Pear tuy năm nay mới chỉ 12 tuổi nhưng đã có thâm niên hướng dẫn trang điểm trên YouTube được vài năm. 

Giờ, cô là một trong những ngôi sao Internet nổi tiếng của xứ chùa vàng với hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên các kênh mạng xã hội. Nong Pear thậm chí còn được mời tham dự tuần lễ thời trang London và trang điểm cho các người mẫu chuyên nghiệp tại đó.

Cô bé 12 tuổi mua BMW 7-Series tặng bố mẹ nhờ tiền tự kiếm

Hồi đầu tháng 5 vừa qua nhân dịp sinh nhật tròn 12 tuổi, Nong Pear đã tự thưởng bản thân một chiếc BMW 7-Series với tổng chi phí sau thuế tại Thái Lan là 190.000 USD. Do chưa đủ tuổi lái xe nên Nong Pear đã vui vẻ trao tặng chiếc sedan siêu sang cho bố mẹ.

Tuy nhiên, Nong Pear chia sẻ với báo đài địa phương rằng dòng xe cô đam mê nhất không phải là BMW mà là Porsche thể thao đầy mạnh mẽ, đồng thời hy vọng có thể kiếm đủ tiền trong 6 năm tới để tậu xe thỏa mãn mơ ước của mình. Xét trên thành công hiện tại của cô bé 12 tuổi, đến khi 18 có lẽ cô phải tậu được… một dàn Porsche cũng nên.

Tham khảo: AutoEvolution

Con nhà người ta: Cô bé 12 tuổi mua BMW 7-Series tặng bố mẹ nhờ tiền tự kiếm nhưng 6 năm sau đủ tuổi sẽ sắm Porsche - Ảnh 2.