Cập nhật 07:30 PM, Thứ sáu Ngày 8, Tháng 9, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Con đường lượn sóng mới khánh thành này khiến cư dân mạng muốn "xách xe lên và đi" ngay lập tức

Con đường lượn sóng mới khánh thành này khiến cư dân mạng muốn "xách xe lên và đi" ngay lập tức

Chỉ dài 300 m, con đường lượn sóng mới thông xe ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, đã khiến cư dân mạng "phát sốt".

Vào ngày hôm qua, 7/9/2017, tại khu Jieshi thuộc quận Ba’nan của thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, một con đường vô cùng đặc biệt đã được khánh thành và thông xe. Điểm nhấn của con đường này chính là mặt đường không hề bằng phẳng là trồi lên, sụt xuống như sóng biển.

Con đường lượn sóng mới khánh thành này khiến cư dân mạng muốn xách xe lên và đi ngay lập tức - Ảnh 1.

Được biết, con đường lượn sóng này là công trình của một nhà phát triển bất động sản tại Trùng Khánh. Dài 300 m, con đường lượn sóng này cho phép những người dân có thể trực tiếp lái xe từ các tòa nhà ra đường.

Con đường lượn sóng mới khánh thành này khiến cư dân mạng muốn xách xe lên và đi ngay lập tức - Ảnh 2.

Sau khi được khánh thành, con đường lượn sóng tại thành phố Trùng Khánh đã lập tức "gây sốt". Theo những người đã lái xe trên con đường này, họ có cảm giác rất phấn khích và thích thú. Thậm chí, có người còn có cảm giác như đang đi trong không trung.

Con đường lượn sóng mới khánh thành này khiến cư dân mạng muốn xách xe lên và đi ngay lập tức - Ảnh 3.

Những hình ảnh của con đường lượn sóng cũng nhanh chóng được lan truyền trên mạng và thu hút sự chú ý. Nhiều cư dân mạng khẳng định những con đường đặc biệt như thế này thực ra không hề hiếm tại Trùng Khánh.

Con đường lượn sóng mới khánh thành này khiến cư dân mạng muốn xách xe lên và đi ngay lập tức - Ảnh 4.

"Đây là chuyện quá bình thường ở Trùng Khánh", tài khoản Yuan Jiawei khẳng định. "Tôi sẽ chuyển đến sống ở Trùng Khánh vào tháng sau. Đây quả là con đường lạ lùng. Tôi nhất định sẽ chạy thử trên con đường này", tài khoản Lexis Martinez chia sẻ.

"Đây là con đường rất hay vì chẳng cần đến gờ giảm tốc", tài khoản Mark HE nêu ý kiến. "Con đường này làm tôi nhớ đến trò tàu lượn", tài khoản Chris Furner liên tưởng.

Trên thực tế, đây không phải là con đường lạ lùng duy nhất và đầu tiên ở thành phố Trung Khánh. Vào hồi tháng 6 năm nay, cư dân mạng Trung Quốc từng xôn xao trước hình ảnh cây cầu vượt lắt léo như ma trận ở thành phố này.

Con đường lượn sóng mới khánh thành này khiến cư dân mạng muốn xách xe lên và đi ngay lập tức - Ảnh 5.

Cây cầu vượt ở nút giao thông Hoàng Giác Loan ở khu Nam Ngạn, thành phố Trung Khánh, có 5 tầng, cao đến 37 m, đi kèm 15 làn xe và mở rộng theo 18 hướng. Với cấu trúc này, đây được coi là giao lộ phức tạp nhất của Trùng Khánh.

Con đường lượn sóng mới khánh thành này khiến cư dân mạng muốn xách xe lên và đi ngay lập tức - Ảnh 6.

Khi xem hình ảnh cây cầu vượt này, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bối rối vì sợ sẽ bị lạc. Có cư dân mạng còn nói đùa rằng chỉ cần đi sai một chút trên cầu này thì có thể sẽ mất cả ngày mới thoát ra được.

Được biết, cầu vượt sẽ giúp các tài xế tiết kiệm thời gian di chuyển từ 25 phút xuống còn 10 phút. Dự kiến, cầu vượt sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018 với tốc độ lưu thông khoảng 40-60 km/h.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!