Một cô gái trẻ đã bị thương nặng sau khi lái chiếc Audi TT S và gây tai nạn tại thành phố Johannesburg, Nam Phi. Camera an ninh của một ngôi nhà đã ghi lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Audi TT S do cô gái điều khiển đã ôm cua ở tốc độ cao trên đường Rivonia trước khi mất lái. Hậu quả là chiếc Audi TT S bị hất văng lên không trung rồi đâm vào hàng loạt biển báo. Chỉ đến khi đâm vào một bức tường, chiếc Audi TT S mới chịu dừng lại.

Cô gái trẻ lái Audi TT S nguy kịch sau vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cứu hộ địa phương đã có mặt tại hiện trường. Tại đây, họ phát hiện một cô gái chỉ khoảng hơn 20 tuổi bị chấn thương nặng. Tuy bị thương nặng nhưng cô gái này đã tự mình ra khỏi xe và gọi cấp cứu. Cô gái đã nhanh chóng được đưa vào bệnh viện Charlotte Maxeke trong tình trạng nguy kịch.

Chiếc Audi TT S nát bét sau vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Audi TT S bị hư hỏng nặng. Cả động cơ và hộp số của chiếc xe sang đều bị văng ra khỏi xe. Chiếc Audi TT S chỉ còn là một đống sắt vụn sau vụ tai nạn tốc độ cao. Các mảnh vỡ của chiếc Audi TT S nằm vương vãi khắp nơi.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn này.