Xe ô tô bỏ chạy sau khi gây tai nạn  

Ngày 22/3, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đang làm rõ vụ tai nạn giao thông xảy ra vào 23h ngày 21/3 xảy ra trên tuyến đường Võ Nguyễn Giáp.

Theo thông tin ban đầu, xe ô tô mang BKS 30E 243.52 do một cô gái trẻ (chưa rõ danh tính) điều khiển lưu thông với tốc độ cao trên đường Võ Nguyên Giáp (quận Sơn Trà) theo hướng từ quận Ngũ Hành Sơn về Sơn Trà.

Khi xe đến công viên Biển Đông, xe ô tô tông thẳng vào chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển lưu thông cùng chiều phía trước. Nhiều nhân chứng có mặt lúc này yêu cầu cô gái điều khiển ô tô dừng xe để giải quyết. Tuy nhiên, người này bất ngờ tăng tốc rẽ vào đường Phạm Văn Đồng để bỏ trốn. Một số người dân đã dùng xe máy đuổi theo.

Xe ô tô do cô gái trẻ điều khiển đến giao lộ đường số 3 – Lý Thánh Tông (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) thì tông thẳng vào bức tường bê tông trên đường.

"Cô gái này khi xe dừng lại thì nồng nặc mùi rượu và có biểu hiện không tỉnh táo. Chúng tôi lúc đó đã gọi điện thoại cho cơ quan công an đến giải quyết", anh Phạm Minh Phục, một nhân chứng cho biết.

Theo cơ quan công an, nạn nhân đi xe máy bị tông trọng thương hiện đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.