Cập nhật 04:33 PM, Thứ ba Ngày 18, Tháng 4, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Cô gái nhảy sexy khiến ô tô lao đầu vào mô tô phân khối lớn

Cô gái nhảy sexy khiến ô tô lao đầu vào mô tô phân khối lớn

Chỉ vì mải "hóng hớt" màn nhảy sexy của cô gái, người điều khiển ô tô đã phải trả giá đắt với chân và xương chậu bị gãy.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến của một vụ tai nạn khá hy hữu xảy ra ở Ukraine. Diễn biến của vụ tai nạn được một cô gái quay lại bằng điện thoại.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh một cô gái đang thực hiện điệu nhảy "twerking" vốn gắn liền với nữ ca sỹ Miley Cyrus. Có vẻ như màn nhảy sexy của cô gái đã khiến người điều khiển chiếc sedan màu xám bị mất tập trung.

Cô gái nhảy sexy khiến ô tô lao đầu vào mô tô phân khối lớn - Ảnh 3.

Diễn biến vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Hậu quả là chiếc xe sedan đã lao sang làn đường ngược chiều và đối đầu với mô tô phân khối lớn đang lao tới. Cú va chạm đã khiến cả chiếc mô tô lẫn biker điều khiển đều bị hất văng lên vỉa hè.

Được biết, người điều khiển chiếc sedan đã bị thương sau vụ tai nạn. Người lái ô tô đã bị gãy xương chậu và chân nhưng may mắn giữ được mạng sống của mình.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích người lái chiếc sedan cũng như cô gái nhảy sexy bên đường. Ngoài ra, còn có không ít người cảm thấy đoạn video này chứng tỏ những nguy hiểm mà người lái mô tô thường gặp phải trên đường.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: