Mới đây, một cô gái sống tại Hà Nam (Trung Quốc) đã khiến netizen nước này mê mệt vì lòng dũng cảm, cũng như nhan sắc "thần tiên tỉ tỉ" của mình.

Vào ngày 27 tháng 7, cô Hui đã lái một chiếc xe bus với sức chứa lên tới 95 người và tiến thẳng vào ngôi làng tại tỉnh Tân Hương (Hà Nam) sau khi nghe nói người dân nơi này đang phải chịu rất nhiều khổ cực vì tình hình bão lũ ngập lụt trong thời gian gần đây.

Được biết, chuyến xe đầu tiên của cô đã đưa được 100 người dân làng sơ tán khỏi vùng ngập lụt và đưa họ tới nơi an toàn.

Cô gái không quản ngại lao vào vùng tâm lũ

Cô Hui cũng chia sẻ rằng sau khi nghe tin quê hương Hà Nam và người dân đang bị lũ lụt hoành hành, cô đã mất ngủ và suy nghĩ trắng đêm để nghĩ cách giúp đỡ.

Vậy là cô liền mượn một chiếc xe bus nhỏ và thực hiện chuyến hành trình đi vào vùng tâm lũ để chung tay giúp cộng đồng.

Ngay lập tức, hành động của cô nàng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ CĐM Trung Quốc. Mọi người không chỉ ngưỡng mộ lòng dũng cảm của cô gái này, mà còn đánh giá cao nhan sắc hút hồn của Hui.

Cô gái dũng cảm lái xe bus vào vùng lũ cứu 100 người gặp nạn, nhan sắc nổi bật càng khiến dân mạng mê mệt hỏi info - Ảnh 2.
Cô gái dũng cảm lái xe bus vào vùng lũ cứu 100 người gặp nạn, nhan sắc nổi bật càng khiến dân mạng mê mệt hỏi info - Ảnh 3.
Cô gái dũng cảm lái xe bus vào vùng lũ cứu 100 người gặp nạn, nhan sắc nổi bật càng khiến dân mạng mê mệt hỏi info - Ảnh 4.

Hình ảnh cắt ra từ clip

"Đấy, đã xinh còn dũng cảm thì tôi xin phép đặt gạch trước nhé" - Một cư dân mạng comment.

Theo thông báo từ chính quyền, đến nay đã có ít nhất 56 người thiệt mạng và 5 người mất tích trong đợt lũ "ngàn năm có một" ở Hà Nam. Hơn 585.000 người đã di tản tránh lũ trong khi chính quyền giúp di tản hơn 919.000 người.

Cô gái dũng cảm lái xe bus vào vùng lũ cứu 100 người gặp nạn, nhan sắc nổi bật càng khiến dân mạng mê mệt hỏi info - Ảnh 5.
Cô gái dũng cảm lái xe bus vào vùng lũ cứu 100 người gặp nạn, nhan sắc nổi bật càng khiến dân mạng mê mệt hỏi info - Ảnh 6.
Cô gái dũng cảm lái xe bus vào vùng lũ cứu 100 người gặp nạn, nhan sắc nổi bật càng khiến dân mạng mê mệt hỏi info - Ảnh 7.

Hình ảnh mưa lũ lịch sử "ngàn năm có một" tại Trịnh Châu

Tổng cộng 7,5 triệu người bị ảnh hưởng bởi đợt lũ, cao hơn gấp đôi so với ước tính 3 triệu người hồi giữa tuần.

Cô gái dũng cảm lái xe bus vào vùng lũ cứu 100 người gặp nạn, nhan sắc nổi bật càng khiến dân mạng mê mệt hỏi info - Ảnh 8.