Mới đây khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video về một cô dâu ngồi trước đầu xe ô tô đã nhanh trong trở thành tâm điểm của mạng xã hội Ấn Độ.

Cô dâu chễm chệ ngồi trên nắp capo xe SUV.

Theo nội dung được chia sẻ, để ghi lại dấu ấn trong ngày cưới trọng đại của mình, cô dâu Subhangi Shantaram Jarade quyết định ngồi giữa vòng hoa trang trí trên nắp capo của chiếc SUV Mahindra Scorpio di chuyển từ thành phố Pune - Ấn Độ tới nơi tổ chức tiệc cưới. Trong xe là tài xế và người nhà.

Không biết rằng những hành động "thú vị" này có đem lại điểm nhấn cho đám cưới không, nhưng từ cô dâu Subhangi, tài xế chiếc SUV Mahindra, anh chàng quay phim cho tới người nhà cùng đoàn đều đã nhận hình phạt từ phía cảnh sát.

Tình huống này chính là một lời nhắc nhở tới mọi người về việc tuân thủ luật lệ giao thông. Vui chơi không nên để cảm xúc chi phối khiến ta mắc phải những sai phạm đáng tiếc gây ảnh hưởng trực tiếp tới bản thân và mọi người xung quanh.

Cô dâu ngồi lên đầu xe SUV đang chạy để gây ấn tượng với nhà trai, cảnh sát tặng ngay vé phạt nhớ đời vào ngày cưới - Ảnh 2.