Cố chở nặng, chủ xe Ford Ranger nhận cái kết đắng lòng

Có lẽ chủ xe trong bài viết này nên đọc lại thông số kỹ thuật của chiếc xe mà mình sở hữu để nắm rõ được việc... tải trọng là gì cũng như tải trọng mẫu xe mình là bao nhiêu. Vẫn biết Ford Ranger là một dòng bán tải hạng trung rất tốt trên thị trường nhưng quả thực việc phải chở theo một khối đá khổng lồ trên lưng như trong video dưới đây là việc quá sức với dòng xe Ford.

Chiếc Ford Ranger "quỳ gối" khuất phục trước tảng đá quá nặng

Ngay khi khối đá được thả xuống thùng xe, chiếc Ranger ngay lập tức "khuỵu" xuống với gầm và đuôi bánh sau gần như chạm đất. Các thế hệ cũ của Ranger chỉ có khả năng chở tối đa 600-700 kg trên thùng sau trong khi khối đá ở đây, xét theo chất liệu và kích cỡ, nặng không dưới 2 tấn. Chẳng trách mà chiếc bán tải Mỹ bị "là phẳng" ngay sau khi tiếp xúc.

Ngoài ra, một điều khó hiểu nữa là mục đích chủ xe phải kỳ công thuê xe cẩu đá lên chiếc bán tải của mình (và rất có thể sau đó lại phải cẩu ra khỏi thùng một lần nữa) là gì? Đó có lẽ là bí ẩn không bao giờ có lời giải đáp, chúng ta chỉ biết rằng chiếc Ranger đáng thương đã phải lĩnh đủ vì hành động thiếu suy xét của chủ nhân mình.

Tham khảo: Jalopnik