Theo MSN, toàn bộ sự việc được camera hành trình quay lại tại cao tốc nối giữa Pattaya và Bangkok, Thái Lan. Khi đó, một chiếc McLaren 720S đang có cuộc đua nho nhỏ với Mercedes-Benz C63 AMG màu trắng trước khi "vai phụ" bất ngờ xuất hiện là chiếc bán tải Chevrolet được điều khiển bởi Weerapong Thongchom (29 tuổi) cố gắng bám đuổi theo.

Chiếc bán tải lúc đó di chuyển với vận tốc lên tới trên 110 km/h thì Thongchom chợt nhận ra rằng McLaren 720S phía trước bất ngờ phanh gấp. Với việc là xe hiệu suất cao với khả năng phóng nhanh và phanh cũng... nhanh không kém, siêu xe McLaren đã dừng lại đúng lúc nhưng chiếc bán tải Chevrolet phía sau thì không may mắn như vậy. Do không phanh kịp, Thongchom đã phải đánh lái và dù rất cố gắng vẫn va vào đuôi 720S và cả 1 chiếc Toyota bên cạnh.

Bán tải Chevrolet húc đuôi McLaren 720S

Dù va chạm không quá nặng nhưng 720S vẫn phải rời hiện trường bằng xe kéo chuyên dụng. Đây cũng là một trong 3 chiếc 720S duy nhất tại Thái Lan và có lẽ sẽ phải tạm vắng mặt ngoài đường một thời gian.

Chia sẻ với báo giới, Thongchom cho biết: "Tôi thật sự không may mắn vì đã chọn ‘đúng’ xe đáng giá tới vậy để va phải. Giờ tôi phải chờ công ty bảo hiểm lo liệu mọi chuyện chỉ vì mình đã không phán đoán đúng tình huống giao thông". Anh cũng thừa nhận khi đó mình điều khiển chiếc bán tải ở tốc độ tối đa lên tới 120 km/h.

McLaren 720S có giá 30 triệu baht, tương đương 900.000 USD tại Thái Lan – cao hơn bản quốc tế khá nhiều do thuế nhập khẩu.

Tham khảo: Carscoops