Trong mùa dịch người người than vãn gặp khó khăn về kinh tế, ấy thế mà trong showbiz Việt có 2 mỹ nhân vừa thi nhau tậu con xế hộp có màu hao hao nhau, lại còn xế khủng tiền khủng nữa thì lại càng khiến dân tình chú ý. Được biết, 2 chiếc xe của 2 mỹ nhân này đang được dân tình ráo riết tìm kiếm để ngắm cận xem sang xịn mịn cỡ nào vì... bỗng hôm nay chuyện mua xế hộp hot rần rần trở lại!

Không ai khác, mỹ nhân vừa tậu xế hộp màu hồng lấp la lấp lánh, ngày đi nhận xe khiến dân tình rần rần dõi theo đó là Ngọc Trinh . Từ hồi mua con xe Rolls-Royce giá 8-9 tỷ đồng đến nay, Ngọc Trinh đã tung 7749 bộ ảnh "sống ảo" nhìn phát mê và thu về lượng tương tác khủng, ai nấy cũng trầm trồ vì "Nữ ngoài nội y" quá giàu có! Rolls-Royce Ghost thuộc phiên bản Series I, đã ngừng sản xuất từ 2013.

Để có thể rước siêu xe này về nhà, Ngọc Trinh đã phải mua theo diện xe đã qua sử dụng, với giá dao động khoảng 8-9 tỷ đồng.

Có 2 mỹ nhân Vbiz tậu xế hộp hồng tiền tỷ na ná siêu xịn: Ngọc Trinh sống ảo 7749 bộ ảnh, Lily Chen cũng chặt chém không vừa - Ảnh 1.

Ngày 21/4 vừa qua, Ngọc Trinh gây chú ý khi khoe vừa tậu con xế sang Rolls-Royce trị giá 8-9 tỷ đồng

Nếu ngày 21/4, Ngọc Trinh tung trọn bộ ảnh rước con siêu xe về nhà thì đến hôm 24/4, "Ngọc nữ bolero" LiLy Chen cũng khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt vì khoe vừa mua xế xịn trị giá 9 tỷ đồng có màu sắc và kiểu dáng hao hao của "Nữ hoàng nội y", mỗi tội là dòng Maybach.

Chưa kể, LiLy Chen còn chứng minh độ chịu chi khi mang 9 tỷ đồng tiền mặt và diện bộ váy "chặt chém" đến nhận xế xịn. "Ngọc nữ bolero" cho biết vì yêu thích nên quyết tậu luôn chiếc siêu xe màu hồng này chỉ sau 3 ngày suy nghĩ.

Đâu chỉ khoe xe, thời điểm đó, LiLy Chen còn bất ngờ gửi lời cảm ơn ai đó cực ngọt ngào: "Tự thưởng cho chính mình những niềm hạnh phúc. Cảm ơn chính mình đã tạo ra những khoảnh khắc đánh dấu trong hành trình cuộc đời. Cảm ơn tình yêu đã luôn bên em, cho em may mắn để em tự mình phấn đấu".

Có 2 mỹ nhân Vbiz tậu xế hộp hồng tiền tỷ na ná siêu xịn: Ngọc Trinh sống ảo 7749 bộ ảnh, Lily Chen cũng chặt chém không vừa - Ảnh 2.

Hôm 24/4, LiLy Chen cũng mang 9 tỷ đồng tiền mặt để đi mua con xe màu hồng lấp lánh

Có 2 mỹ nhân Vbiz tậu xế hộp hồng tiền tỷ na ná siêu xịn: Ngọc Trinh sống ảo 7749 bộ ảnh, Lily Chen cũng chặt chém không vừa - Ảnh 3.

Ngày nhận xe, Ngọc Trinh và LiLy Chen đã tạo 7749 kiểu "sống ảo", độ sexy của 2 mỹ nhân quả "kẻ tám lạng người nửa cân"

Có 2 mỹ nhân Vbiz tậu xế hộp hồng tiền tỷ na ná siêu xịn: Ngọc Trinh sống ảo 7749 bộ ảnh, Lily Chen cũng chặt chém không vừa - Ảnh 4.

Lên đồ rước con xe 8-9 tỷ đồng trong thời điểm gần nhau, Ngọc Trinh và LiLy Chen cũng mở luôn cuộc ăn diện "chặt chém" quá đây này!

Có 2 mỹ nhân Vbiz tậu xế hộp hồng tiền tỷ na ná siêu xịn: Ngọc Trinh sống ảo 7749 bộ ảnh, Lily Chen cũng chặt chém không vừa - Ảnh 5.
Có 2 mỹ nhân Vbiz tậu xế hộp hồng tiền tỷ na ná siêu xịn: Ngọc Trinh sống ảo 7749 bộ ảnh, Lily Chen cũng chặt chém không vừa - Ảnh 6.

2 mỹ nhân thường xuyên check in trong xe xịn để cảm ơn "ai đó" và chứng minh đẳng cấp giàu có không phải dạng vừa

Có 2 mỹ nhân Vbiz tậu xế hộp hồng tiền tỷ na ná siêu xịn: Ngọc Trinh sống ảo 7749 bộ ảnh, Lily Chen cũng chặt chém không vừa - Ảnh 7.
Có 2 mỹ nhân Vbiz tậu xế hộp hồng tiền tỷ na ná siêu xịn: Ngọc Trinh sống ảo 7749 bộ ảnh, Lily Chen cũng chặt chém không vừa - Ảnh 8.

Hoá ra không chỉ Ngọc Trinh, mà showbiz Việt cũng có 1 mỹ nhân mê xế xịn đây này!

Ảnh: Instagram nhân vật