Đoạn clip ghi lại sự cố xảy ra trên con đường đông đúc xe cộ. Một chiếc xe máy chở hàng đột ngột ngã giữa đường. Ngay lập tức, 5 chiếc xe đi sau lần lượt trượt ngã theo mà không rõ lí do.

Duy chỉ có một người đàn ông kịp thời xử lý tình huống. Pha drift nhạy bén giúp người này tránh được cú ngã và giữ thăng bằng ngay lập tức.

Xe máy đột ngột "xòe" giữa đường kéo theo 5 xe khác cùng ngã, chỉ một người kịp drift

Vụ việc đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Nguyên nhân tai nạn khiến dân mạng tranh cãi.

"Có lẽ mặt đường dính dầu nhớt nên bị trơn, chưa kể trời mưa khiến việc di chuyển khó khăn hơn bình thường", thành viên Nhật Ánh bình luận.

"Mình từng bị ngã theo hiệu ứng dây chuyền như này trong lúc đi xe tay ga. Thấy người đằng trước "xòe", người phía sau cũng phát hoảng, bị ngã chắc là do yếu tố tâm lý", một dân mạng khác viết.

"Bác áo đỏ chất quá, phản ứng nhanh và chuẩn xác nhất! Xui xẻo đã không gọi tên bác, những người còn lại cũng không bị thương nghiêm trọng, vậy là may rồi. Mọi người nên chú ý giữ khoảng cách và kiểm soát tốc độ khi đi dưới mưa", nickname Lu Lu nhận xét.

CLIP: Xe máy đột ngột xòe giữa đường kéo theo 5 xe khác cùng ngã, phản ứng của thanh niên áo đỏ khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 2.