Từ sáng ngày hôm qua (2/6), dân mạng Việt không khỏi xôn xao trước hình ảnh chiếc xe taxi bị đập vỡ kính, biển hiệu và bị bẻ gương vì đỗ xe "kém duyên" trong ngõ nhỏ. Trước hình ảnh này, dân mạng cũng phân chia nhiều luồng tranh cãi trái chiều.

Clip: Toàn bộ diễn biến xe taxi bị người đàn ông cầm gậy đập vỡ kính, bẻ gương - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ về chiếc xe taxi bị đập vỡ kính, biển hiệu và bẻ gương vì đỗ xe không đúng nơi quy định gây xôn xao. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên tới tối cùng ngày, thì một đoạn clip dài hơn 27 phút ghi lại toàn bộ sự việc trên đã được chia sẻ trên mạng và đoạn clip này lại mang theo diễn biến khác so với câu chuyện ban đầu.

Theo những gì người phụ nữ quay clip chia sẻ thì người đàn ông xuất hiện trong clip, cầm gậy đập vỡ kính xe taxi có biểu hiện không bình thường. Trước đó, chiếc xe taxi có lưu thông vào khu phố này, dừng đỗ đón khách thì bất ngờ bị người đàn ông kia chặn đầu xe, rồi dùng gậy đập vỡ kính.

Vừa dùng gậy phá chiếc xe, người đàn ông vừa hét lớn: "Mày vẫn chưa đi chứ gì? Chưa đi này..." Chứng kiến cảnh tượng ấy người đi đường đều tỏ ra vô cùng sợ hãi và không muốn tiếp cận, can ngăn hành động quá khích của ông ta. Tài xế taxi cũng đã rời đi.

Người đàn ông cầm gậy đập phá xe taxi.

Được biết, vụ việc xảy ra khoảng 8h30 ngày 2/6, tại phố Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Theo nguồn tin của lực lượng chức năng sở tại, người đàn ông đập phá chiếc xe là Đỗ Tuấn Ngọc (36 tuổi, trú tại thôn Triều Khúc, xã Tân Triều), người này mắc bệnh tâm thần, có hồ sơ bệnh án. Trước đó, ông Ngọc chưa làm hại đến ai, cũng chưa từng gây ra vụ việc nào tương tự.