Không cần những màn "ú oà" thót tim hay bao pha xi-nhan trái nhưng đột ngột rẽ phải, chị em ninja còn có vô vàn cách làm những người tham gia giao thông khác đứng tim, dịu dàng mà vẫn chói loá, như hành động vừa lái xe vừa vắt chéo chân đầy suy tư này chẳng hạn.

Clip: Chị ninja bình thải vừa lái xe vừa vắt chéo chân, tâm thế cực thản nhiên gây sốt MXH - Nguồn: Facebook

Đoạn clip trên được đăng tải trên Facebook vào hôm nay (19/4). Dù chỉ dài vỏn vẹn 6 giây, thế nhưng đoạn clip đã cho thấy đầy đủ tâm thế thản nhiên, gan dạ và kiên cường của chị ninja trên đường phố Hà Nội.

Chị ninja này lái chiếc xe tay ga, trên người cũng trang bị áo nón chống nắng chẳng thua kém chị em nào. Chỉ khác 1 điều chị ninja này tay điều khiển xe nhưng chân lại phải vắt chéo mới chịu, tay phải giữ ga đều đều, tay trái chống cằm đầy suy tư.

Rồi cứ thế chị lướt nhẹ nhàng trên phố, dưới cái nắng như đổ lửa.

Chị lướt đi qua chiếc ô tô khiến anh tài xế chẳng giấu được ngạc nhiên và ngỡ ngàng, phải giơ điện thoại lên quay ngay clip... Anh viết trên Facebook chia sẻ cùng cộng đồng mạng:

"Hôm nay chỗ mình nắng nóng lắm. 39 độ nên ra đường kiếm bát cơm, bát cháo cũng mệt mỏi vì thời tiết. Nhưng đôi khi sẽ có những điều sẽ khiến mình quên đi cái nóng này và tiếp tục cày cuốc cho đời sau sung túc hơn. Lạc quan lên và không sợ nóng!"

Clip thót tim ngày nắng: Chị ninja bình thản giữa đám đông, nhưng người đi đường thì lại không - Ảnh 2.

Hành động của chị khiến anh tài xế ô tô vừa ngạc nhiên vừa ngỡ ngàng - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải lên Facebook nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Dân tình xem ra đã được phen giải trí với dáng ngồi cực lạc quan giữa đám đông của chị gái này.

Bạn T.V.C dí dỏm bình luận: "Dẫu có nắng nóng thì chị vẫn cứ là sang chảnh nha mấy em, tâm bất biến giữa đoàn người vạn biến".

Tuy nhiên, mọi người vẫn phải nhắc nhở chị ninja này về việc đảm bảo an toàn giao thông. Bởi tư thế điều khiển xe máy như thế này rất nguy hiểm, cho chính chị và cho những người lưu thông trên đường nữa.

Anh Q.H nhắn nhủ: "Chị gái này lái xe như vậy nguy hiểm, may đường vắng chứ đường mà đông, phụ nữ lại tay lái yếu gặp tình huống bất ngờ lại rối lên, đâm vào xe khác. Có anh công an nào đứng gần đó thì kiểu gì chị cũng bị xử phạt".

"Xem thì thấy vui vậy thôi nhưng bác tài cũng nên nhắc nhở, chạy thế này rất nguy hiểm. Đừng coi thường mạng sống của mình và người khác như thế", một bạn khác bình luận.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Clip thót tim ngày nắng: Chị ninja bình thản giữa đám đông, nhưng người đi đường thì lại không - Ảnh 3.