Vào hơn 18h chiều ngày hôm nay (13/9), trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) tại cột P4/14 hướng quận Hoàng Mai đi Gia Lâm (Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Ô tô đầu kéo container, kéo theo rơ móoc va chạm với 3 xe máy, trong đó một người đi xe máy rơi xuống cầu Thanh Trì - hiện vẫn chưa xác định được tình trạng sức khoẻ của người này.

Theo chia sẻ của một số nhân chứng có mặt thời điểm đó, chiếc container bất ngờ lao từ phần đường dành cho ô tô sang làn đường xe máy.

Cú đánh lái khiến hàng chục mét dải phân cách đổ rạp, khi đến sát mép cầu, lái xe kịp đánh lái để không lao xuống sông nhưng đã đâm hàng loạt xe máy và gần chục mét lan can cầu xuống sông Hồng.

Clip: Thời điểm xảy ra vụ container mất lái tông hàng loạt xe máy trên cầu Thanh Trì - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Đoạn camera hành trình ghi lại hiện trường vụ tai nạn ngay thời điểm vừa xảy ra đã thu hút sự chú ý của người xem khi được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đăng tải kèm đoạn camera hành trình này, tài khoản facebook Nguyễn Đức Thắng còn chia sẻ thêm: "Xe em đi sau khoảng 100m, em nhìn thấy lúc xe mất lái lao sang, tuy nhiên hơi xa nên cam quay không rõ".

Hiện trường vụ xe container lao sang làn đường xe máy gây tai nạn nghiêm trọng trên cầu Thanh Trì.

Hiện vụ việc đang được Đội CSGT số 14 bảo vệ hiện trường phân luồng giao thông hướng cầu Thanh Trì đi Gia Lâm. Đến khoảng 20h, lực lượng chức năng cùng cano được huy động để tìm kiếm nạn nhân dưới sông Hồng.

Clip: Thời điểm xảy ra vụ container mất lái tông hàng loạt xe máy trên cầu Thanh Trì - Ảnh 4.

Trên cầu Thanh Trì hướng đi từ quận Hoàng Mai đi Gia Lâm, các phương tiện di chuyển chậm.