Clip: Thanh niên trộm gương ô tô còn mang theo thùng xốp để đựng cho nhiều

Clip Bảnh Văn Phạm

Theo dõi clip có thể thấy thanh niên trộm sử dụng xe máy để tác nghiệp, đằng sau còn đèo theo một thùng xốp lớn để đựng chiến lợi phẩm. Hành động của thanh niên trộm đã bị camera an ninh ghi lại trọn vẹn, cho thấy tính chất táo tợn và chuyên nghiệp của vụ việc.

Thời điểm xảy ra vụ trộm là vào rạng sáng, khoảng thời gian mà mọi người đều đang ngủ rất say, không hề hay biết hành động của thanh niên trộm. Thanh niên sau khi nhanh tay bẻ hai chiếc gương của chiếc xe đắt tiền và cất vào thùng xốp mang theo, sau đó lại lên xe tiếp tục hành trình "lấp đầy" chiếc thùng xốp.

Clip: Thanh niên trộm gương ô tô còn mang theo thùng xốp để đựng cho nhiều - Ảnh 1.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và mang tính cảnh báo cao bởi bọn trộm cắp ngày nay tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp. Vì vậy mọi người nên nâng cao cảnh giác, chủ động bảo vệ tài sản của mình, không đỗ xe qua đêm ngoài đường, tại những nơi không có che chắn, bảo vệ tạo điều kiện cho trộm cắp hành động.

"Trang bị của thanh niên này cho thấy giống một vụ "thu hoạch" gương hơn là bẻ trộm gương. Chắc chắn chiếc xe này không phải là nạn nhân duy nhất!" - Facebook Phuong Thuy bình luận.

Facebook Thanh Trung thêm vào: "Nể thật, trộm cắp bây giờ quá bá đạo. Mọi người nhớ đề cao cảnh giác nhé!"