Theo đó, vào khoảng 7 giờ 22 phút sáng chủ nhật 30/9 theo giờ địa phương, một chiếc ô tô màu đen mất lái đã leo lề, lao thẳng vào một nhà dân nằm trên đường New Bedford, thị trấn Luton, hạt Bedfordshire, Anh.

Say rượu, tài xế điều khiển xe gây tai nạn kinh hoàng.

Toàn bộ sự việc đều được camera trước cổng nhà ghi nhận lại. May mắn, phía trước nhà có một hàng rào cây khá to giúp chắn đường, khiến chiếc xe không thể tiếp tục lao về phía trước.

Theo những hình ảnh từ đoạn video cho thấy, sau khi tông vào hàng rào, chiếc ô tô liền dựng đứng theo quán tính rồi xoay tròn 360 độ trên không trung, sau đó rơi xuống đất.

Vài giây sau cú va chạm, một tài xế lái xe ngang qua nhìn thấy vụ tai nạn đã lập tức dừng xe, bước đến chiếc ô tô gặp tai nạn, nhìn qua cửa sổ rồi lấy điện thoại gọi điện báo cảnh sát.

Theo bà Ann Horwood – 72 tuổi, chủ nhân ngôi nhà có hàng rào bị ô tô tông phải nói rằng vào sáng hôm xảy ra sự việc bà bỗng nghe thấy một tiếng động lớn như tiếng va chạm động cơ ở bên ngoài nhà. Ngay lập tức, bà vén màn cửa để nhìn xem chuyện gì đã xảy ra.

 Clip: Say rượu, tài xế điều khiển xe gây tai nạn kinh hoàng - Ảnh 2.

Chiếc ô tô bay lên không trung xoay tròn 360 độ sau khi tông vào hàng rào.

Bà Horwood nói: "Chồng tôi đi ra ngoài bước đến hiện trường vụ tai nạn. Lúc đó, có một người qua đường cũng đang đứng bên cạnh chiếc ô tô gặp nạn. Nhìn thấy chồng tôi, người đàn ông này nói rằng ông ấy nghĩ người tài xế đang say.

Khoảng 5 phút sau, cảnh sát đến hiện trường. Qua khám nghiệm ban đầu, cảnh sát cũng đi đến kết luận người tài xế đã điều khiển xe trong tình trạng say rượu.

Chiếc ô tô leo lên lề đường tông thẳng vào hàng rào. Nếu không có hàng rào ngăn cản có thể chiếc ô tô đã lao thẳng vào nhà hàng xóm bên cạnh. Tôi nghĩ rằng chính cái hàng rào đã cứu mạng người tài xế."

Theo lời của bà Horwood, khoảng 45 phút sau đội cứu hộ đã đến hiện trường và đưa chiếc xe đi. Cảnh sát hạt Bedfordshire hiện đang điều tra làm rõ sự việc.

 Clip: Say rượu, tài xế điều khiển xe gây tai nạn kinh hoàng - Ảnh 3.

Dấu vết bánh xe trượt dài trên vỉa hè trước khi tông vào hàng rào.