Mới đây, mạng xã hội xôn xao với một đoạn clip ghi lại một vụ va chạm giữa một xe tải và một người đàn ông trên quốc lộ 1A, hướng đi từ Đà Lạt về TP.HCM. Nguyên nhân vụ va chạm được cho là do người đàn ông này muốn tự vẫn.

Clip: Rùng mình khoảnh khắc người đàn ông bất ngờ quỳ gối giữa đường, để xe cán qua trên quốc lộ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc va chạm giữa xe tải và người đàn ông trên quốc lộ 1A.

Theo thông tin từ người đăng tải đoạn clip, sự việc được xảy ra vào tối ngày 24/5, trên quốc lộ 1A, đoạn gần ngã ba thác Giang Điền. Theo hình ảnh trong đoạn clip, trời tối và trên đường quốc lộ nên các xe di chuyển với tốc độ khá nhanh. Khi các xe di chuyển tới gần đoạn ngã ba thác Giang Điền, bất chợt có một người đàn ông dắt xe máy ra dải phân cách.

Sau đó, theo lời thuật lại của chủ nhân đoạn clip, người đàn ông này bất chợt quỳ xuống giữa đường, mặt hướng về chiều di chuyển của các phương tiện. Do các xe đang di chuyển tốc độ cao nên chiếc xe tải không kịp xử lý, đã va chạm mạnh với người đàn ông này. Nạn nhân được cho là đã tử vong.

Clip: Người đàn ông bất ngờ quỳ gối giữa quốc lộ, sau đó va chạm mạnh với một xe tải đang di chuyển nhanh. - Nguồn: Phương Trần

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến cho tài xế và nhiều người đi đường không tránh khỏi tâm lí bị sốc và hốt hoảng. Sự việc vẫn đang được dư luận quan tâm và chia sẻ. Nhiều bình luận cho rằng nên trình báo đoạn clip với cơ quan chức năng để vụ việc được điều tra kĩ càng.  

"Vụ va chạm xảy ra thương tâm quá, nhưng clip này cũng nên đưa cho cơ quan chức năng để thêm tư liệu điều tra, tránh có những hiểu lầm và thiệt hại không đáng có." - tài khoản D.L chia sẻ.

Clip: Rùng mình khoảnh khắc người đàn ông bất ngờ quỳ gối giữa đường, để xe cán qua trên quốc lộ - Ảnh 3.