Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh 1 cô gái trẻ "cản phá" thành công tên trộm xe máy trong 1 tình huống khá nguy hiểm.

Clip: Lao ra đường chặn đầu kẻ trộm xe máy trước quán trà sữa, cô gái suýt bị "phản đòn" đầy nguy hiểm

Theo như hình ảnh từ camera ghi lại cho thấy, lúc 14h4 ngày 2/2, có hai thanh niên đeo khẩu trang điều khiển xe máy Exciter đến trước quán và dừng lại quan sát. Một phút sau, một nam thanh niên tiếp cận xe máy Wave đang đậu ở trước quán và dùng đoản bẻ khóa rồi nhanh chóng dắt chiếc xe bỏ chạy.

Ngay khi hắn dắt xe định bỏ trốn, một cô gái từ trong nhà lao ra chặn đầu xe. Lúc này, kẻ xấu định ra tay tấn công nạn nhân nhưng thấy tình thế nguy cấp nên đã bỏ xe máy vừa bẻ khóa lại, lên xe đồng bọn tẩu thoát. Lúc này, người dân xung quanh mới ùa ra.

Clip: Lao ra đường chặn đầu kẻ trộm xe máy trước quán trà sữa, cô gái suýt bị phản đòn - Ảnh 2.

Phát hiện tên trộm xe máy, cô gái từ trong quán trà sữa lao chặn đầu xe nên tên trộm tháo chạy.

Tình huống trên hiện đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội, ai cũng cho rằng đó là 1 tình huống nguy hiểm bởi nếu không may cô gái bị kẻ xấu "phản đòn" thì sẽ rất đáng tiếc. Đồng thời mọi người cùng chia sẻ để cảnh giác đến bạn bè, người thân cẩn trọng bảo vệ tài sản, nhất là trong dịp cận Tết này.

Vụ trộm được camera ghi lại tại một quán trà sữa trên đường Lê Văn Việt, phường Tân Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM vào ngày 2/2.