Đoạn clip do camera hành trình của một xe đang lưu thông ở St. Petersburg, Nga ghi lại được đăng tải lên ViralHog mới đây cho thấy một kịch bản khá hài hước. Clip bắt đầu từ chiếc taxi đang chậm rãi lăn bánh vì tắc đường thì từ cửa sổ hàng ghế sau bất chợt một chai nước rỗng xuất hiện và được ném xuống mặt đường bên phải.

Gần như ngay lập tức, chiếc taxi dừng lại và chủ xe bước ra, đồng thời ra hiệu cho xe phía sau chờ. Chỉ vài giây sau khi ông cúi người nhặt chai nước bị vứt ra trước đó, người hành khách đã bị ném ra khỏi xe vì hành động vô ý thức của mình. Tài xế sau đó đã lên xe, thực hiện pha drift ngoạn mục và quay đầu đi thẳng.

Tài xế taxi Nga thẳng tay ném khách khỏi xe vì xả rác ra đường

Không bàn tới việc tài xế taxi đúng hay sai khi đã ném khách hàng ra khỏi xe không thương tiếc, phần đông người bình luận đều cho rằng hành động này dù hơi quá đà nhưng không hề sai. Một số bình luận hài hước hơn thì cho rằng người tài xế cũng mắc lỗi tương tự khi đã ném "rác" – ý chỉ người hành khách, ra đường. Dù sao thì ý thức bảo vệ môi trường của người tài xế cũng là rất đáng khen.

Tham khảo: ViralHog