Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip do camera an ninh ghi lại hình ảnh băng cướp giật táo tợn trên đường đường Nguyễn Bính (phường Tân Phong, quận 7, TPHCM) khiến nhiều người rùng mình.

Ép xe giật túi xách bất thành, băng cướp quay lại hành hung cặp đôi rồi cướp xe máy khiến nhiều người rùng mình

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, đôi nam nữ đang chạy xe máy trên đường thì bị 2 đối tượng áp sát, cướp giật túi xách.

Tuy nhiên, cô gái ngồi phía sau nhanh tay giành lại được chiếc túi, nhưng do va quệt nên cặp đôi đã bị ngã ra đường. Chưa chịu buông tha, ngay sau đó nhóm đối tượng đã liều lĩnh quay lại hành hung cặp đôi, xông tới giằng túi xách từ tay cô gái.

Clip: Ép xe giật túi xách bất thành, băng cướp quay lại hành hung cặp đôi rồi cướp xe máy khiến nhiều người rùng mình - Ảnh 2.

Trong lúc đồng bọn xông vào tấn công cặp đôi, giật chiếc túi xách thì một đối tượng khác đã nhanh chóng cướp chiếc xe máy bỏ chạy. Ngay sau đó, cả nhóm cướp cũng nhanh chóng leo lên xe máy rồi tẩu thoát khỏi hiện trường.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người dân không khỏi lo lắng trước hành động liều lĩnh và táo tợn của nhóm cướp giật trên. Đồng thời, người dân cũng bày tỏ hy vong cơ quan chức năng sẽ vào cuộc điều tra, truy bắt nhóm cướp để đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực.

Được biết, sau khi nhận tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, trích xuất camera an ninh truy xét các đối tượng. Hiện công an quận 7 đã bắt giữ được 1 đối tượng trong băng nhóm cướp này và đang truy bắt đồng bọn để xử lý.