Vụ việc xảy ra trong tối ngày 26/7 trên một con đường khá đông. Nam thanh niên đi xe máy xảy ra va chạm nhỏ với cặp đôi đi xe máy khác đang sang đường. Nam thanh niên lách chiếc xe máy rồi bỏ đi nhưng sau đó bỗng dừng lại. Cậu này quay lại xem chiếc xe máy kia có hề hấn gì không.

Trong lúc đó, một người đàn ông lạ chạy từ xa đến, đạp vào lưng nam thanh niên. Cú đạp khá mạnh khiến chàng trai hoảng hồn, vội tăng tốc bỏ chạy.

Nhận cú đạp trúng lưng, thanh niên rồ ga bỏ chạy sau va chạm giao thông.

Người đàn ông lạ cũng bị rơi điện thoại. Không rõ người này là bạn của cặp đôi đi xe máy hay người dân bên đường thấy bất bình nên tham gia. Dù vì lý do gì thì hành xử của người đàn ông cũng không được dân tình ủng hộ.

"Hành động của người đàn ông kia khó hiểu thế, tự dưng ra tấn công người khác. Hung hãn quá!", thành viên Nguyễn Bảo bình luận.

"Va chạm trên đường là điều khó tránh, nếu không nghiêm trọng thì bỏ qua cho nhau chứ gây sự làm gì. Nóng nảy càng làm sự việc thêm căng thẳng. Giả sử nam thanh niên kia cũng "hổ báo" thì trận này đánh nhau rồi", một dân mạng khác nhận xét.