Sự việc mới xảy ra tại một con ngõ ở Hà Nội. Nam thanh niên đi xe máy, cũng là người chịu thiệt hại, chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội.

Đoạn clip cho thấy, thanh niên này đi xe máy từ ngõ ra thì bất ngờ va chạm với một xe bán tải. Hai lái xe cùng xuống xem xét tình hình.

"Cùng toàn thanh niên cả, chắc bác tài mải tránh xe bên trái, mình cũng đang rất vội, thấy người không sao nên mình liền bảo thôi bắt tay nhau, bác cứ đi", thanh niên đi xe máy kể.

Những tưởng mọi chuyện kết thúc nhưng không hẳn. Sau khi dựng xe, thanh niên bất ngờ phát hiện hỏng toàn bộ khung bánh trước, điện thoại trong túi bị cong vênh và rách quần. Chi phí sửa chữa khá tốn kém.

Đâm vào xe bán tải không bị thương, thanh niên vừa bắt tay cho qua thì giật mình phát hiện thiệt hại. (Clip: Truong The Dat).

Từ câu chuyện của bản thân, anh này nhắn nhủ mọi người đi xe chú ý quan sát và làm chủ tốc độ, nhất là từ ngõ ra.

Dân mạng cũng ủng hộ hành xử của nam thanh niên đi xe máy.

"Theo ý kiến cá nhân của tôi, tình huống này, cả hai bên đều khó tránh va chạm nhưng cách xử lý hài hòa như vậy là rất văn minh rồi!", tài khoản Chiến C. viết.

"Người không sao là may rồi, coi như bạn xui xẻo một chút thôi. Sau tình huống này thì rút kinh nghiệm. Chứ như nhiều bác, va chạm một tí là xuống xe đánh nhau, kể cả giữa đường đông đúc, còn nguy hiểm hơn", một dân mạng khác bày tỏ.

 CLIP: Đâm vào xe bán tải, thanh niên vừa bắt tay cho qua thì giật mình phát hiện thiệt hại - Ảnh 2.