Đoạn clip ghi lại vụ tai nạn xảy ra trong ngày 2/5 tại huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa. 2 nam thanh niên đi xe máy bất ngờ đâm vào đuôi ô tô đi đằng trước. Cú đâm khiến cả 2 văng mạnh, một thanh niên đập vào ca pô ô tô ở làn đường đối diện. Một người tử vong, một người bị thương nặng và đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Đâm vào đuôi xe con, thanh niên bị văng kinh hoàng vào ô tô khác tử vong

Pha va chạm kinh hoàng xảy ra chóng vánh khiến nhiều dân mạng tỏ ra kinh ngạc. Nguyên nhân vụ tai nạn đang là chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội.

"Xe con đã có tín hiệu giảm tốc, xe máy không giữ khoảng cách an toàn lại đang phóng nhanh, khi có "biến" thì người cầm lái không kịp xoay xở", tài khoản Dai Duong nhận xét.

"Tôi nghĩ cùng với việc xe máy không giữ khoảng cách an toàn thì xe đen cùng chiều dừng có phần đột ngột nên mới ra nông nổi này. Ô tô đi ngược chiều bị vạ lây, kiểu tai bay vạ gió. Nhưng xe này sau đó phanh hơi chậm", thành viên Bình Nguyễn bình luận.

"Bài học khi di chuyển trên đường hẹp, giữ tốc độ đúng quy định để không bị động trước các tình huống bất ngờ", thành viên Nhất Thắng nhắn nhủ.