Clip: Container húc đổ dải phân cách gây tai nạn liên hoàn và phút giây thoát chết thần kỳ của nhiều người xung quanh

Camera hành trình ghi lại cảnh chiếc xe container đang di chuyển bất ngờ tránh chiếc xe cùng chiều rồi đánh lái lao qua giải phân cách sang bên làn đường đối diện. Cả chiếc container lớn nhanh chóng húc đổ dải phân cách bê tông trong tích tắc.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe lao qua giải cách rồi va chạm với những chiếc taxi đậu bên đường và chiếc Toyota Vios vừa rẽ ra đường lớn. Tài xế chiếc Vios nhanh chóng cài số lùi nhưng không thoát kịp. Trong lúc đó, một người phụ nữ bế em bé đứng cạnh taxi đã nhanh ý chạy xa chỗ tai nạn. Chiếc taxi bị húc văng suýt trúng người phụ nữ này.

Chiếc xe gắn camera hành trình đã lùi lại trước đó khoảng vài mét, nếu không nhiều khả năng cũng là một nạn nhân bất đắc dĩ.

Clip được camera hành trình của chiếc xe may mắn thoát nạn ghi lại. Video: OF.

Hậu quả là một chiếc taxi và chiếc container lao xuống hố gần đó trong tình trạng hư hỏng nặng. Chiếc Toyota Vios cũng hư hỏng nặng ngay phần đầu. Rất may không có thiệt hại về con người.

Clip: Container húc đổ dải phân cách gây tai nạn liên hoàn và phút giây thoát chết thần kỳ của nhiều người xung quanh - Ảnh 2.

Chiếc Toyota Vios nát đầu sau va chạm.

Clip: Container húc đổ dải phân cách gây tai nạn liên hoàn và phút giây thoát chết thần kỳ của nhiều người xung quanh - Ảnh 3.

Container và một chiếc xe khác lao xuống hố.

Sự việc nhanh chóng nhận được quan tâm của người đi đường và xung quanh đó. Ắt hẳn không ít người tại hiện trường đã gần như "tim nhảy khỏi lồng ngực" khi thoát chết một cách thần kỳ như vậy. Lực lượng chức năng cũng đã có mặt để xử lý vụ việc.