Clip: Bị "hôn đuôi" chưa đủ, chủ xe nhọ nhất năm còn suýt chết vì tai nạn liên hoàn

Cảnh tượng kinh hoàng này được camera hành trình của một người tham gia giao thông cùng nạn nhân ghi lại tại Toronto, Canada vào hôm thứ 7 tuần trước. Theo đó, chủ chiếc bán tải trong clip trước đó đã xuống kiểm tra phương tiện của mình sau khi bị một xe khác đâm vào đuôi và bỏ chạy. Ngay khi chuẩn bị quay trở lại khoang lái thì, chiếc bán tải của anh bất ngờ bị 1 chiếc xe khác đâm trực diện.

Chủ xe đen đủi hứng chịu tai nạn liên hoàn thảm khốc

Theo thông tin được tờ Daily Mail đăng tải, chiếc xe thứ 2 lao tới hoàn toàn không biết rằng đang có 1 chiếc bán tải gặp nạn phía trước mình và không hề có động thái phanh lại. Kết quả là 2 người bị hất văng lên cao trong khi chủ chiếc bán tải đen đủi bị hất bay về phía dải phân cách.

Rất may là cả 3 đều chỉ bị xây xát không đáng kể. Nếu chiếc xe thứ 2 đâm vào giữa hoặc đầu chiếc bán tải chứ không phải đuôi xe, kết quả có thể đã bị thảm hơn rất nhiều, nhất là cho chủ xe bán tải khi đây là vị trí mà anh đang đứng.

Clip: Bị hôn đuôi chưa đủ, chủ xe nhọ nhất năm còn suýt chết vì tai nạn liên hoàn - Ảnh 2.

Chủ xe bán tải đứng ở đầu xe nên may mắn không chịu quá nhiều lực va chạm.

Cảnh sát địa phương vẫn đang điều tra vụ tai nạn và có vẻ như 90% người lái chiếc xe thứ 2 đã sử dụng smartphone khi vụ tai nạn xảy ra, dẫn tới việc không quan sát được chiếc bán tải nằm ngang giữa đường. Nhiều xe trước lưu thông qua khu vực này vẫn quan sát được rõ và giảm tốc cũng như đổi làn rất an toàn nhưng tới chiếc xe trắng này thì không.

Tham khảo: DailyMail