Clip: Bi hài cảnh nữ tài xế loay hoay tìm chỗ đổ xăng cho xe điện

Tesla hiện đang là thương hiệu danh tiếng số 1 thế giới trong lĩnh vực xe điện nhưng không phải ai cũng biết điều này, điển hình là nữ tài xế trong clip bên dưới. Có lẽ cô không biết mình đang cầm lái một chiếc Model S – mẫu xe đã làm nên tên tuổi của Tesla trong những năm qua và thản nhiên đỗ lại trạm xăng để đổ xăng trước khi gặp "sự cố bất ngờ".

Đầu tiên, cô gái này mất gần một phút để tìm được nắp "bình xăng" và mở nó ra. Tuy nhiên đây mới là bước khởi đầu dễ dàng, công đoạn khó hơn ở phía sau khi nắp "bình xăng" này (thực chất là cổng sạc ắc quy điện) không khớp với vòi xăng, khiến cô không thể cho vào được. Sau một thời gian loay hoay, cô kết luận rằng có lẽ còn một bình xăng khác và lại... tiếp tục đi tìm, thậm chí mở cả cốp sau xe ra nhưng không thấy.

Bi hài cảnh nữ tài xế lấy Tesla Model S đi đổ xăng

Chỉ tới lúc này, cô gái mới nhận ra điều gì đó... sai sai và gọi điện nhờ người thân cứu trợ. Mọi việc (và cả những tràng cười xung quanh) có lẽ sẽ còn chưa dừng lại nếu không có một người đàn ông tốt bụng gần đó đến giải thích cho khổ chủ. Có lẽ cô gái chỉ mượn xe của người thân để dùng tạm nên không hề biết rằng đây không phải là một chiếc xe bình thường. Rất may là cô cũng không cố chấp đổ xăng vào cổng sạc ắc quy điện, nếu không hậu quả sẽ rất khó lường.

Tham khảo: 9gag