Clip: 2 'trẻ trâu' chưa đầy 13 tuổi đập 37 xe, phá tan hoang đại lý Toyota

Theo thông tin được kênh 7 News đăng tải, 2 thiếu niên 10 và 13 tuổi lấy việc phá xe làm thú vui đã, bằng cách nào đó, đột nhập được vào bãi xe của đại lý Maddington Toyota tại Perth, Australia tới 2 lần hôm Chủ nhật tuần trước. 

Hậu quả là tổng cộng 37 chiếc xe khác nhau đã bị hư hại, chủ yếu là ở ngoại thất do hành động phá hoại hầu hết là nhảy lên ca pô, trần xe hoặc kính chắn gió trước và dùng gạch ném vỡ cửa sổ.  

2 thiếu niên làm loạn trong đại lý Toyota, thiệt hại lên tới 100.000 USD

Theo ước tính của đại lý Toyota địa phương tổng thiệt hại mà họ phải nhận lên tới hơn 100.000 USD. Tuy đã có bảo hiểm chi trả nhưng vấn đề lớn nhất của họ là phải đem xe đi sửa dẫn tới chậm giao cho khách hàng. Quá trình sửa chữa hết số xe trên dự kiến cũng phải kéo dài 1 tháng.

Về phần 2 hung thủ nhỏ tuổi, cảnh sát địa phương đã tạm thời bắt giam cả 2 vì tội cố ý phá hoại tài sản ngay sau khi vụ việc được trình báo. Dù còn nhỏ tuổi nhưng cả 2 đều được nhận diện là "thành phần bất hảo" trong khu vực từ trước đó khá lâu. Hiện chưa rõ hình phạt cả 2 sẽ phải đối mặt vì vẫn còn trong lứa tuổi vị thành niên.

Tham khảo: Carscoops