Clip: 2 tài xế xe nâng phối hợp như diễn xiếc để chuyển chiếc thùng container từ xe này sang xe khác

Đoạn clip ngắn được một người dùng quay lại tại Cà Mau sau đó chia sẻ lên mạng xã hội ngày 09/04.

Clip Huu Bang Dinh - Hội lái xe Lâm Đồng

Không cần sử dụng xe nâng chuyên dụng bốc thùng container cũng như các giàn cẩu cầu kỳ, hai bác tài "nghệ nhân" dưới đây chỉ cần sử hai chiếc xe nâng thông thường cùng kỹ năng thượng thừa, phối hợp ăn ý đã có thể nâng cả thùng to đùng một cách nhẹ nhàng rồi.

Tuy vậy nhìn thùng hàng nặng nề rung lên bần bật khi được "hai chiếc càng" nâng lên khiến nhiều người chứng kiến không khỏi thót tim lo sợ có thể rơi xuống bất cứ lúc nào.

Clip: 2 tài xế xe nâng phối hợp như diễn xiếc để chuyển chiếc thùng container từ xe này sang xe khác - Ảnh 1.

Hai tài xế xe nâng phối hợp "diễn xiếc"

Đoạn clip sau khi được đăng tải nhanh chóng gây chú ý cộng đồng mạng, tuy vậy hành động của hai bác tài xe nâng lại không được cư dân mạng ủng hộ vì xác xuất gây hoạ quá lớn.

 Cư dân mạng cho rằng hành động của hai tài xế vi phạm nghiêm trọng các quy tắc an toàn lao động, có nguy cơ lớn gây ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng hai tài xế và cả những người xung quanh.

"Công nhận hai bác lái xe nâng tài thật, mà lỡ rơi xuống thì hậu quả khôn lường luôn nhé!" - Facebook Nguyet Anh bình luận.

Facebok Nguoi Lai Xe thêm vào: "Cái khó ló cái không khôn rồi. Bình thường người ta phải dùng xe nâng thùng container chuyên dụng hoặc cẩu trọng tải lớn mới đảm bảo an toàn."