Trên kênh Youtube có tên Trần Văn Kim Độ xe có một video đã thu hút được sự chú ý của nhiều người dùng mạng. Cụ thể, video này ghi lại quá trình người thanh niên được cho là ở tỉnh Đắk Nông biến chiếc Toyota Cressida cũ thành một mẫu xe thể thao đẹp mắt.

'Siêu xe' độ từ Toyota cũ khiến dân mạng 'choáng ngợp'

Theo mô tả, chiếc Toyota Cressiada nguyên bản ban đầu được tháo bỏ phần khung sườn xe, giữ lại một số bộ phận cơ bản của chiếc xe như phần khung gầm, hệ thống treo, động cơ và cả hộp số sàn. Sau đó, người thanh niên tự hàn thân xe, tự chế phần vỏ xe từ nhựa composite. Được biết, mẫu xe do người thanh niên "độ chế" được phỏng theo mẫu MEV Exocet G Type khá được ưa chuộng tại các thị trường nước ngoài.

Dưới phần bình luận có không ít người dùng khen ngợi thành quả mà người thanh niên này làm được như "Hay bạn ơi, triệu like" từ người dùng tên Cường Vlog, "Tuyệt phẩm bạn ơi" từ người dùng có tên Tuấn Tú.

Tuy nhiên, cần phải nhắc rằng các mẫu xe "độ chế" như này không đủ điều kiện để tham gia giao thông, có thể bị xử phạt hành chính hoặc thậm chí thu giữ phương tiện.