Sau những hình ảnh rò rỉ đầu tiên vào hôm qua, Hyundai Santa Fe thế hệ mới đã được chụp lại chi tiết. Xe hiện trưng bày ở Hà Nội và được cho là chuẩn bị cho lễ ra mắt sắp diễn ra. 

SantaFe xuất hiện tại Việt Nam có màu xanh, sử dụng bộ mâm 5 chấu hình cánh hoa kích thước 19 inch. Chiếc xe này được cho là trang bị động diesel dung tích 2.0L cho công suất 185 mã lực. Xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp.

Santa Fe 2019 gây ấn tượng bởi ngôn ngữ thiết kế mới của Hyundai. Dải đèn LED định vị ban ngày được đưa lên cao. Trong khi đó hệ thống đèn pha được đưa xuống thấp hơn, gần với cản trước của xe.

Nội thất xe bọc da, ghế trước chỉnh điện được thêu hoạ tiết đẹp mắt. Chiếc xe này được trang bị phanh tay điện tử, chế độ tự động bật tắt máy Auto Start/Stop, chế độ tự động dừng Auto Hold, cảm biến xung quanh xe, camera và nút chuyển chế độ lái. Vô lăng tích hợp đàm thoại rảnh tay, chế độ kiểm soát hành trình cruise control.

Hiện nay, Hyundai Thành Công đã ngừng sản xuất Santa Fe cũ. Tại các đại lý, số lượng xe không còn nhiều. Giá xe dao động từ hơn 900 triệu đến 1,1 tỷ đồng tuỳ phiên bản. Cá biệt một đại lý miền tại miền Trung đã tăng giá lên 1,25 tỷ đồng cho phiên bản 2.2 CRDi đặc biệt. Hyundai Santa Fe 2019 được cho là sẽ ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Một số hình ảnh khác của Hyundai Santa Fe đang trưng bày ở Hà Nội:

Ảnh chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 tại Hà Nội trước ngày ra mắt - Ảnh 4.
Ảnh chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 tại Hà Nội trước ngày ra mắt - Ảnh 5.
Ảnh chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 tại Hà Nội trước ngày ra mắt - Ảnh 6.
Ảnh chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 tại Hà Nội trước ngày ra mắt - Ảnh 7.
Ảnh chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 tại Hà Nội trước ngày ra mắt - Ảnh 8.

Ảnh: Nguyễn Vinh