Ngày 13/2, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "Nhựa") đã đăng tải video đầu tiên của năm Tân Sửu lên kênh youtube cá nhân. Sau màn chúc Tết đầu năm, đại gia trẻ đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi khoe bộ sưu tập xe mô hình của mình.

Chúc Tết đầu năm, Minh Nhựa tranh thủ khoe mình không chỉ có một chiếc Pagani Huayra - Ảnh 1.

Trước nay, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh nổi tiếng với bộ sưu tập xe sang, siêu xe và xe siêu sang của mình. Tuy vậy, ít ai biết rằng anh cũng có niềm đam mê mãnh liệt với những chiếc siêu xe mô hình.

Đây là lần đầu tiên Minh "Nhựa" tiết lộ về bộ sưu tập của mình. Theo những gì chia sẻ trong video, để có thể sở hữu toàn bộ những chiếc siêu xe mô hình trên, anh đã phải mất rất nhiều thời gian, tâm huyết. Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh cũng cho biết vật phẩm mình thích nhất trong bộ sưu tập là 2 chiếc xe Pagani Huayra. Đáng tiếc, giá trị của những chiếc xe không được công bố.

Chúc Tết đầu năm, Minh Nhựa tranh thủ khoe mình không chỉ có một chiếc Pagani Huayra - Ảnh 3.

Chiếc xe ưa thích nhất của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh trong bộ sưu tập.

Chúc Tết đầu năm, Minh Nhựa tranh thủ khoe mình không chỉ có một chiếc Pagani Huayra - Ảnh 4.

Một góc bộ sưu tập mô hình của Minh "Nhựa"

Chúc Tết đầu năm, Minh Nhựa tranh thủ khoe mình không chỉ có một chiếc Pagani Huayra - Ảnh 5.

Ngoài đời thực, Minh "Nhựa" cũng là người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu “thần gió” Pagani Huayra với giá trị đồn đoán lên tới hơn 70 tỷ đồng.

Ngoài Pagani Huayra, doanh nhân ngành nhựa còn sở hữu nhiều xe khác bao gồm: Rolls-Royce Ghost, Rolls-Royce Cullinan, Porsche Cayenne Coupe, BMW Z4, BMW X3, BMW X7, VinFast Lux SA2.0 và Mercedes-AMG G 63 Edition 1,...

Ảnh: Youtube Nhân Vật

Chúc Tết đầu năm, Minh Nhựa tranh thủ khoe mình không chỉ có một chiếc Pagani Huayra - Ảnh 7.