Chính thức trình làng trong triển lãm Geneva năm nay, mẫu crossover cỡ nhỏ Toyota C-HR hiện vẫn chưa chính thức được bày bán trên thị trường. Thế nhưng, những hình ảnh của một Toyota C-HR thể thao hơn đã bị rò rỉ.


Hình ảnh rò rỉ của Toyota C-HR TRD Edition

Hình ảnh rò rỉ của Toyota C-HR TRD Edition

Những hình ảnh rò rỉ này được chụp từ catalogue tại thị trường Nhật Bản. Qua đó, có thể thấy phiên bản thể thao hơn của Toyota C-HR được bổ sung thêm gói phụ kiện TRD quen thuộc. TRD hay Toyota Racing Development là bộ phận chuyên phát triển những bộ body kit thể thao cho xe Toyota.

Ở phiên bản TRD Edition, Toyota C-HR được bổ sung những chi tiết hầm hố hơn như cản va trước/sau tăng kích thước, tích hợp hốc gió, lưới tản nhiệt hình tổ ong màu đen và tấm ốp gầm màu bạc. Bên sườn xe xuất hiện bộ vành hợp kim màu đen bóng và chắn bùn màu đỏ cỡ lớn. Ngoài ra, Toyota C-HR TRD Edition còn có cánh gió mui phía sau.


Toyota C-HR phiên bản thường

Toyota C-HR phiên bản thường

Hiện vẫn chưa có hình ảnh nội thất của Toyota C-HR TRD Edition. Dự đoán, bên trong Toyota C-HR TRD Edition sẽ là không gian nội thất thể thao hơn với ghế và một phần bảng táp-lô bọc da. Thêm vào đó là pedal bằng nhôm và bậc cửa phát sáng với dòng chữ "TRD" như dấu hiệu nhận biết.

Tương tự phiên bản tiêu chuẩn, Toyota C-HR TRD Edition cũng sở hữu chiều dài tổng thể 4.360 mm, rộng 1.795 mm, cao 1.555/1.565 mm và chiều dài cơ sở 2.640 mm. Đằng sau Toyota C-HR có khoang hành lý với thể tích 370 lít nếu ghế không gập xuống.

Toyota C-HR có 3 tùy chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ xăng tăng áp, dung tích 1,2 lít với công suất tối đa 116 mã lực và mô-men xoắn cực đại 185 Nm. Hai con số tương ứng của động cơ 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 2.0 lít là 150 mã lực và 193 Nm.

Thứ ba là hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng 1,8 lít có công suất tối đa 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại 142 Nm. Động cơ kết hợp với mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 72 mã lực và mô-men xoắn cực đại 163 Nm.

Động cơ xăng 1,2 lít sẽ kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc CVT cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Trong khi đó, động cơ xăng 2.0 lít chỉ đi kèm với hộp số CVT.