Thời gian gần đây, nhiều chiếc xe phổ thông may mắn bốc được biển số đẹp tứ quý, ngũ quý. Trong đó, một chiếc sedan hạng B là Toyota Vios đeo biển số ngũ quý 9. Ngay sau khi bốc được biển số đẹp, chủ nhân đầu tiên của chiếc xe đã rao bán chiếc xe này.

Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, gần như không ai bắt gặp chiếc xe này lưu thông trên đường. Mới đây, chiếc Vios bất ngờ xuất hiện tại một nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Chủ xe Toyota Vios biển ngũ quý 9 nổi tiếng nhất Việt Nam tiết lộ lý do chiếc xe bị phủ bụi - Ảnh 2.

Chiếc Vios đặc biệt nhất mang biển số Hà Nội xuất hiện tại Phú Thọ.

Xe vẫn còn được dán cờ Việt Nam mặc dù giải Asian Cup đã kết thúc.

Điều đáng nói, nó không được sử dụng nhiều, mới chỉ lăn bánh 218 km. Thân xe xuất hiện lớp bụi cho thấy nó đã được cất trong gara một thời gian khá lâu. Trong khi đó, nội thất xe còn rất mới, tình trạng còn tốt.

Chủ xe Toyota Vios biển ngũ quý 9 nổi tiếng nhất Việt Nam tiết lộ lý do chiếc xe bị phủ bụi - Ảnh 4.

Chiếc xe mới lăn bánh hơn 200 km.

Chủ xe Toyota Vios biển ngũ quý 9 nổi tiếng nhất Việt Nam tiết lộ lý do chiếc xe bị phủ bụi - Ảnh 5.

Nội thất còn như mới.

Chủ xe Toyota Vios biển ngũ quý 9 nổi tiếng nhất Việt Nam tiết lộ lý do chiếc xe bị phủ bụi - Ảnh 6.

Tuy nhiên, bụi đã phủ đầy trên xe.

Theo chủ nhân của xe, anh có niềm yêu thích với số đẹp nên đã mua chiếc Vios này với giá 1,6 tỷ đồng. Anh cho biết, số 9 trong tiếng Hán là "cửu", mang ý nghĩa về sự vĩnh cửu, vững bền. Chính vì vậy, với mục đích sưu tập biển số đẹp, anh quyết định sở hữu chiếc Vios biển số 30E-999.99. Chiếc xe này hầu hết không sử dụng đến, lần gần nhất xuất hiện khi anh mang xe "đi bão" cổ vũ đội tuyển Việt Nam.