Những trường hợp bốc được biển số đẹp như tứ quý, ngũ quý hay sảnh rồng luôn nhận được sự quan tâm không nhỏ từ cộng đồng mạng, điển hình là chiếc Toyota Camry bốc được biển tứ quý 5 xuất hiện trong bài viết dưới đây.

Chủ xe Toyota Camry bốc trúng biển tứ quý 5, CĐM xuýt xoa: ‘Thêm số 5 nữa là lên đời Mercedes-Benz S-Class rồi’ - Ảnh 1.

Theo đó, chiếc Toyota Camry biển tứ quý 5 thuộc quyền sở hữu của 1 chủ nhân nữ đến từ tỉnh Long An. Trùng hợp, cô chia sẻ ngày mình mang xế cưng đi bấm biển lại vào ngày 5/1/2022. Trong quan niệm dân gian, số 5 tượng trưng cho ngũ hành, biểu thị cho danh dự và quyền uy. Vì thế, giá trị của tấm biển này được cho là không hề nhỏ.

Thông thường, những trường hợp bốc được biển số tứ quý sẽ bán xe luôn để có được giá cao. Nhưng đến nay, nữ chủ nhân của chiếc Toyota Camry biển tứ quý 5 vẫn chưa có động thái gì trên thị trường mua bán.

Phía dưới bài đăng, phần đông cư dân mạng đều tràn vào để "xin vía". Thậm chí có người còn ra giá 1,8 tỷ đồng để mua lại chiếc Camry biển hiếm. Một tài khoản xuýt xoa: "Nếu là biển 555.55 thì dư sức lên Mercedes-Benz S 450".

Chủ xe Toyota Camry bốc trúng biển tứ quý 5, CĐM xuýt xoa: ‘Thêm số 5 nữa là lên đời Mercedes-Benz S-Class rồi’ - Ảnh 3.

Nhìn ngoại hình chiếc Toyota Camry có thể thấy xe thuộc phiên bản 2.0Q, có giá niêm yết 1,167 tỷ đồng. Sau khi hoàn tất thủ tục lăn bánh, số tiền chủ nhân phải bỏ ra là 1,29 tỷ đồng.

Chủ xe Toyota Camry bốc trúng biển tứ quý 5, CĐM xuýt xoa: ‘Thêm số 5 nữa là lên đời Mercedes-Benz S-Class rồi’ - Ảnh 4.

Xe giữ nguyên kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt 4.885×1.840×1.445 (mm). Trên phiên bản này, xe được trang bị động cơ 2.0L mới, mã hiệu M20A-FKS, cho công suất 176 mã lực, hộp số tự động vô cấp CVT.

Chủ xe Toyota Camry bốc trúng biển tứ quý 5, CĐM xuýt xoa: ‘Thêm số 5 nữa là lên đời Mercedes-Benz S-Class rồi’ - Ảnh 5.

Đây không phải chiếc Toyota Camry đầu tiên sở hữu biển tứ quý. Vào khoảng tháng 5/2021, từng có chiếc Toyota Camry 2.5Q sở hữu biển số 30G – 299.99 chạy lướt 5.000km được bán lại với 2,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, trường hợp này lại bị cộng đồng mạng chỉ trích vì đưa ra mức giá quá cao đối với 1 chiếc xe đã qua sử dụng.

Ảnh: Tố Như

Chủ xe Toyota Camry bốc trúng biển tứ quý 5, CĐM xuýt xoa: ‘Thêm số 5 nữa là lên đời Mercedes-Benz S-Class rồi’ - Ảnh 6.