Một video khá thú vị vừa được đăng tải lên Instagram hồi giữa tuần này bởi Sheikh Humaid Abdulla Albuqaish đã nhanh chóng lan tỏa trong giới chơi siêu xe toàn cầu. Cụ thể, đoạn video ngắn ghi lại cảnh thú nuôi của ông là một con… gấu, trong quá trình tìm kiếm táo ăn, đã dễ dàng "vặt" cửa chiếc Lamborghini Huracan Performante màu cam sáng mà chủ nhân sở hữu (cũng có ý kiến cho rằng yếu tố trên đã được dàn dựng).

Chủ xe Lamborghini Huracan Performante chỉ biết cười khi thú nuôi dị ‘vặt’ cửa xe

Công đoạn sửa chữa, hay chính xác hơn là lắp lại cửa chiếc xe thể thao Italia không quá khó (nếu xe không gặp thiệt hại gì khác) và cũng sẽ không tiêu tốn quá nhiều tiền của chủ nhân, thiệt hại chủ yếu tới từ xước xát nội và ngoại thất xe do móng vuốt. Dù vậy, xét tới khối tài sản của Humaid Abdulla Albuqaish, không ngạc nhiên khi ông không thấy khó chịu mà thậm chí còn cười phá lên khi chú gấu cưng giật mình vì cửa xe bung ra.

Sheikh Humaid Abdulla Albuqaish là một nhà đầu tư và sưu tập siêu xe có tiếng tới từ Dubai với khối tài sản ước tính không dưới 50 triệu USD. Bộ sưu tập hiện tại của đại gia Dubai này hiện có một chiếc Lamborghini Urus, một dàn Lamborghini Huracan đủ phiên bản, một chiếc Rolls-Royce Wraith và một chiếc Nissan Patrol độ limousine.

Humaid Abdulla Albuqaish cùng sư tử bên trong cabin Nissan Patrol limousine

Ngoài sưu tập siêu xe, ông còn có thú vui khác là nuôi hàng loạt các loài thú nuôi lạ như hổ, sư tử, rắn, linh cẩu hay gấu như ta thấy trong video. Dù bị không ít người chỉ trích vì nuôi các loài thú hoang dã đang gặp nguy hiểm, ông cho thấy mình là người thực tâm quý chúng khi luôn chăm sóc rất tốt và thậm chí có cả… vườn thú nuôi riêng luôn với không gian, nhiệt độ và thức ăn cung cấp tối ưu.

Hiện Sheikh Humaid Abdulla Albuqaish có 1,9 triệu người theo dõi trên Instagram và 9,2 triệu người theo dõi trên Tik Tok với tổng số lượt xem lên tới 1,1 tỉ - cho thấy thú chơi xe và cả vật nuôi dị của đại gia Dubai này thu hút được rất nhiều người.

Tham khảo: Carscoops

Chủ xe Lamborghini Huracan Performante chỉ biết cười khi thú nuôi dị ‘vặt’ cửa xe - Ảnh 3.